Sao & Đời Sống

Bức ảnh gái xinh ngồi rửa đống chén sau bữa tiệc ở quê khiến các chàng trai phải truy lùng danh tính

Thiên Ân
Chia sẻ

Saostar - Tuy nhiên, tin buồn là gái xinh này đã có bạn trai và bức ảnh cũng chính là khoảnh khắc cô về nhà bạn trai ở quê chơi và tổ chức ăn uống linh đình.

Cứ vài ngày, MXH lại xuất hiện một cô gái đẹp trong các tình huống khác nhau. Người thì bị chụp lén trên xe bus, người thì bị chụp trộm khi đang ngủ gật… Nhưng cô gái dưới đây thì lại nổi tiếng theo cách không ngờ: Bị chụp ảnh khi đang… ngồi rửa chén.

Trong bức ảnh, có thể thấy gương mặt xinh xắn của cô rất nổi bật giữa đống chén đang kéo dài ra ngoài sân. Dường như vừa có một sự kiện ăn uống linh đình nào đó. Cô gái sở hữu làn da trắng bóc và những đường nét gương mặt thanh tú, ăn mặc giản dị. Bài viết được đăng tải lên MXH kèm caption: ”Lấy chồng được chưa?” đã khiến nhiều người cười bò.

Nét xinh xắn, đáng yêu của cô gái này đã khiến cư dân mạng bắt tay vào truy lùng danh tính. Được biết, cô là Thuỳ Dương, quê ở Hải Dương và hiện đang sinh sống tại Hà Nội.

Chia sẻ với báo chí, Thuỳ Dương cho biết việc cô rửa chén là có thật. Đó là một buổi tiệc ăn uống ở quê bạn trai. Ăn xong, cô xung phong rửa. Vì có bạn trai ngồi bên cạnh phụ, hỏi han quan tâm nên cô không thấy mệt.

Trên trang cá nhân của mình, cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh xinh đẹp, gợi cảm khác xa hình ảnh giản dị trong bức ảnh kia. Vốn là một người mẫu ảnh nên Thuỳ Dương rất giỏi tạo dáng, biết cách thu hút người khác phải ”thả tim”. Cô cũng hay khoe những khoảnh khắc ngọt ngào với bạn trai trên MXH.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Ân

BÌNH LUẬN