Sao & Đời Sống

Giữa lúc Quang Hải vướng tin đồn trục trặc tình cảm với bạn gái, 'cô chủ tiệm nail' Huyền My gây bất ngờ khi 'ẩn ý' có tình mới

Dung Nguyễn
Chia sẻ

Saostar - Huyền My nhận được nhiều chú ý của cư dân mạng khi 'ẩn ý' chuyện có tình mới trên trang cá nhân.

Có thể nói, chuyện tình cảm của tiền vệ Quang Hải đang khiến người hâm mộ "đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác". Vừa qua, nam cầu thủ gây chú ý khi xoá hết tất cả hình ảnh thân thiết, tình tứ với bạn gái Huỳnh Anh trên Instagram. 

Đồng thời, về phía Huỳnh Anh, cô nàng cũng đăng 1 bức ảnh màu sắc u tối, cảnh vật mờ mịt lên mạng xã hội với chỉ 1 chữ: "Bạc" khiến cư dân mạng không khỏi tò mò về câu chuyện tình của cặp đôi.

liên tục cập nhật những dòng trạng thái đầy cảm xúc ẩn ý nói đến chuyện tình cảm

Giữa lúc Quang Hải vướng tin đồn rạn nứt tình cảm với Huỳnh Anh thì mới đây, Huyền My cũng thu hút nhiều sự chú ý khi "ẩn ý" chuyện có người yêu mới.

Cụ thể, trên trang cá nhân, "cô chủ tiệm nail" đã đăng tải bức ảnh khoe nhan sắc xinh đẹp của mình cùng caption: "Hiền thế này mà người yêu không cho đăng". 

Dưới bài viết, khi được bạn bè hỏi: "Đâu người yêu đâu mà không thấy giới thiệu", Huyền My đã giải thích rằng: "Nói thế thôi chứ đào đâu ra"

Tuy nhiên, cô bạn này lại tiếp tục: "Thôi đi đừng lừa dối, không tin đâu" thì "tình cũ Quang Hải" lại "lơ" qua chuyện khác chứ không phủ nhận như trước đó. 

Vì vậy ngay sau đó, bên cạnh những ý kiến đồn đoán rằng có lẽ Huyền My đã tìm được "bến đỗ" mới thì không ít người lại phủ nhận và cho rằng đây chỉ là dòng trạng thái vu vơ của "cô chủ tiệm nail" đăng tải mà thôi. 

Hậu chia tay Quang Hải, Huyền My hoạt động tích cực hơn trên mạng xã hội và liên tục cập nhật những dòng trạng thái đầy cảm xúc, "ẩn ý" nhắc đến chuyện tình cảm. 

Trước đó, cô nàng từng vướng tin đồn hẹn hò với nam cầu thủ Nhâm Mạnh Dũng. Tuy nhiên, trên mạng xã hội, Huyền My đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định cả hai chỉ là bạn bè thân thiết.

Huyền My cũng có mối quan hệ thân thiết với những cầu thủ như Danh Trung, Trọng Đại...
Chia sẻ

Bài viết

Dung Nguyễn

BÌNH LUẬN