Biết bao bạn trẻ đã tìm thấy nửa kia của mình qua màn mai mối mát tay của ông tơ Quyền Linh và bà nguyệt Cát Tường. Không những thế, chương trình Bạn muốn hẹn hò còn là nơi bù đắp những tổn thương, đổ vỡ cho những người từng “đứt gánh giữa đường”, giúp họ tìm lại hạnh phúc.

Trong tập 115 màn kết đôi của anh Lê Hoàng Vinh (37 tuổi, tổ trưởng tổ bảo vệ tại ngân hàng Sacombank) và Trần Thị Anh Đào (28 tuổi, kinh doanh quán cơm tại nhà) là một câu chuyện như thế.

Màn nên duyên của cặp đôi Hoàng Vinh - Anh Đào tại “Bạn muốn hẹn hò”

Cả hai đã từng có cuộc hôn nhân không hạnh phúc và đều có con riêng. Anh Đào lấy chồng khi còn rất trẻ, năm 21 tuổi thì chia tay và hiện tại đã có con trai 8 tuổi. Dù là một người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang nhưng sau lần đổ vỡ, cô sống khép kín, dè chừng hơn trong chuyện tình cảm. Khi xuất hiện tại chương trình, từ giọng nói rụt rè đến những cử chỉ có phần lúng túng cho thấy cô rất căng thẳng.

Xúc động hơn cả là trong buổi gặp mặt còn có sự xuất hiện của con trai Anh Đào. Cậu bé kháu khỉnh  rất muốn mẹ đi bước nữa và tìm được hạnh phúc.

Thậm chí, khi nghe MC Quyền Linh hỏi: “Mẹ đi lấy chồng con ở với ai?” thì cậu bé trả lời: “Con ở với bà ngoại”, chấp nhận xa mẹ để mẹ có được hạnh phúc riêng.

Cô bán cơm  chú bảo vệ từng gây sốt mạng xã hội bất ngờ khoe con trai mới sinh trước thềm năm mới

Chia sẻ của con trai Anh Đào đã khiến cô và tất cả mọi người có mặt tại trường quay rưng rưng. Chia sẻ của con trai Anh Đào đã khiến cô và tất cả mọi người có mặt tại trường quay rưng rưng.

Hoàng Vinh cũng từng lấy vợ và ly hôn cách đây 3 năm, hiện tại con riêng của anh đang sống cùng vợ cũ. Đến với chương trình, anh muốn tìm một người phụ nữ biết quan tâm đến mọi người, kính trên nhường dưới.

Khi bức rèm bí mật kéo lên, anh không dùng những lời hoa mỹ dành tặng đến Anh Đào mà chỉ chân thành nói: “Anh với em có duyên gặp nhau, mình sẽ có một cuộc hẹn hò, sẽ cùng nhau vượt qua thử thách và nỗi đau mà anh và em phải gánh chịu trong thời gian qua”.

Cuối cùng, bà mẹ đơn thân xinh đẹp cũng có cơ hội tìm được tình yêu dành cho riêng mình, có cơ hội thể hiện khả năng chăm sóc gia đình nhỏ. Sau 2 năm tìm hiểu, Hoàng Vinh và Anh Đào đã tổ chức đám cưới vào tháng 8/2017 vừa qua.

Cô bán cơm  chú bảo vệ từng gây sốt mạng xã hội bất ngờ khoe con trai mới sinh trước thềm năm mới

Cô bán cơm  chú bảo vệ từng gây sốt mạng xã hội bất ngờ khoe con trai mới sinh trước thềm năm mới

Ảnh cưới giản dị của cặp vợ chồng. Ảnh cưới giản dị của cặp vợ chồng.

Trên Facebook cá nhân, cặp đôi cũng chia sẻ rất nhiều ảnh cưới và hình ảnh đời thường hạnh phúc bên nhau. Cuối cùng, sau những đổ vỡ trong hôn nhân và tổn thương phải trải qua, cặp đôi đã tìm thấy hạnh phúc đích thực.

Hình ảnh đời thường hạnh phúc của cặp đôi. Hình ảnh đời thường hạnh phúc của cặp đôi.

Mới đây, trước thềm năm mới, cặp vợ chồng “anh bảo vệ - chị bán cơm” này còn khoe ảnh cậu con trai mới sinh trên fanpage của chương trình “Bạn muốn hẹn hò” khiến khán giả vô cùng thích thú. Rất nhiều lời chúc mừng của khán giả được gửi tới gia đình hạnh phúc này.

Trên Fanpage của chương trình “Bạn muốn hẹn hò”, cặp đôi ngày nào đã khoe đứa con trai mới sinh trước thềm năm mới Mậu Tuất. Trên Fanpage của chương trình “Bạn muốn hẹn hò”, cặp đôi ngày nào đã khoe đứa con trai mới sinh trước thềm năm mới Mậu Tuất.