Clip 'Khi bạn đam mê nghệ thuật mà mẹ bắt làm thợ hàn' khiến cư dân mạng bật cười

Yến NguyễnĐăng lúc

Anh thợ hàn này quả thực là một nghệ sĩ khi sáng chế ra kiểu đánh đàn "có một không hai" như thế này!

Mỗi chúng ta, ai cũng mang trong mình một chút tâm hồn nghệ sĩ và khi bạn có tâm hồn nghệ sĩ thì bất cứ cái gì cũng có thể trở thành nghệ thuật. Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip độc nhất vô nhị về anh thợ hàn đã sáng chế ra chiếc đàn, chiếc nhị bằng… que hàn.

Clip người đàn ông chơi nhạc bằng nhạc cụ tự chế từ que sắt.

Theo đoạn clip, người thợ hàn đã sáng chế ra 2 chiếc đàn có hình dáng của đàn nhị và đàn guita cổ đồng thời say sưa biểu diễn một đoạn nhạc mặc cho những thanh kia “tóe lửa” ngay trước mắt vì độ ma sát lớn.

Không chỉ gây ấn tượng bởi loại nhạc cụ tự chế độc đáo này, người đàn ông còn khiến người xem phải bật cười vì “thần thái” chơi nhạc cực kì “nghệ sĩ” và đầy say mê.

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Rất nhiều ý kiến tỏ ra ngạc nhiên và khen ngợi sự sáng tạo và tinh thần của “anh nghệ sĩ” không chuyên này.

Thành viên Hoan Hèo bình luận: “Quá sáng tạo luôn đấy chứ, ngành nào thì chế nhạc cụ từ ngành đó, vừa tôn được chất nghệ sĩ, vừa liên quan đến ngành nghề”.

“Xem clip mà không nhịn được cười, nhạc cụ chế độc đáo đã đành, trông biểu cảm gương mặt thì thần thái cứ phải gọi là “chất phát ngất”. Anh này chắc có lẽ  thuộc kiểu “khi bạn đam mê nghệ thuật mà mẹ bắt làm thợ hàn” đây mà”, Hạnh Nguyễn viết.

Tuy nhiên, clip này cũng được cảnh báo không phải là cách chơi nhạc phù hợp với những người không trong nghề.

Trần Toàn nói: “Không phải người trong nghề thì xem thôi chứ đừng dại mà thử nhé, lỡ bị tia lửa bắn lên mắt lại tiền mất tật mang đấy”.

“Mình xem mà mỗi lần tia lửa bắn lên lại thấy giật mình, cứ sợ nó bắn vào mắt anh thợ hàn thôi. Vẫn biết là người trong nghề sẽ điều chỉnh được độ an toàn nhưng xem clip vẫn thấy nguy hiểm quá”, Mỹ Kim bình luận.

BÀI VIẾT

Yến Nguyễn