Từ lâu, Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn và Sun HT đã trở thành một bộ ba vô cùng thân thiết. Xinh đẹp, cá tính và có gu ăn mặc, họ dường như rất hợp nhau ở nhiều khoản, trong đó có du lịch. Mùa hè vừa qua, cả 3 cùng Phở Đặc Biệt - bạn trai của Sun HT - đã có một chuyến đi đến Côn Đảo. Và người lãnh nhiệm vụ cameraman để ghi lại hành trình này không ai khác chính là Phở. Mới đây, anh chàng đã đăng tải clip siêu deep của chuyến đi lên MXH.

Clip chuyến đi Côn Đảo của hội bạn Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Sun HT cùng Phở Đặc Biệt.

Chi Pu xuất hiện lả lướt đầu clip. Chi Pu xuất hiện lả lướt đầu clip.
Vẻ rạng rỡ trước chuyến đi của cả 3. Vẻ rạng rỡ trước chuyến đi của cả 3.
Toàn cảnh căn phòng resort sang mà nhóm bạn chọn ở. Toàn cảnh căn phòng resort sang mà nhóm bạn chọn ở.
Chi Pu xinh đẹp quên lối về. Chi Pu xinh đẹp quên lối về.
Chuyến đi này được xem là một chuyến đi ẩm thực hơn là nghỉ dưỡng, bởi cả nhóm ăn cực nhiều. Chuyến đi này được xem là một chuyến đi ẩm thực hơn là nghỉ dưỡng, bởi cả nhóm ăn cực nhiều.
Hai cô nàng thả dáng trước biển. Hai cô nàng thả dáng trước biển.
Biểu cảm của Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu khi ăn đào. Biểu cảm của Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu khi ăn đào.
Cả ba thưởng thức chè mát lạnh. Cả ba thưởng thức chè mát lạnh.
Không quên diện bikini đi tắm biển. Không quên diện bikini đi tắm biển.
Cả nhóm thật sự đã có một chuyến đi rất vui. Cả nhóm thật sự đã có một chuyến đi rất vui.

Một số hình ảnh khác của chuyến đi này.

Phở Đặc Biệt tung clip ghi lại chuyến đi du lịch siêu deep cùng Chi Pu, SunHT và Quỳnh Anh Shyn ảnh 10Phở Đặc Biệt tung clip ghi lại chuyến đi du lịch siêu deep cùng Chi Pu, SunHT và Quỳnh Anh Shyn ảnh 11Phở Đặc Biệt tung clip ghi lại chuyến đi du lịch siêu deep cùng Chi Pu, SunHT và Quỳnh Anh Shyn ảnh 12Phở Đặc Biệt tung clip ghi lại chuyến đi du lịch siêu deep cùng Chi Pu, SunHT và Quỳnh Anh Shyn ảnh 13Phở Đặc Biệt tung clip ghi lại chuyến đi du lịch siêu deep cùng Chi Pu, SunHT và Quỳnh Anh Shyn ảnh 14Phở Đặc Biệt tung clip ghi lại chuyến đi du lịch siêu deep cùng Chi Pu, SunHT và Quỳnh Anh Shyn ảnh 15Phở Đặc Biệt tung clip ghi lại chuyến đi du lịch siêu deep cùng Chi Pu, SunHT và Quỳnh Anh Shyn ảnh 16Phở Đặc Biệt tung clip ghi lại chuyến đi du lịch siêu deep cùng Chi Pu, SunHT và Quỳnh Anh Shyn ảnh 17Phở Đặc Biệt tung clip ghi lại chuyến đi du lịch siêu deep cùng Chi Pu, SunHT và Quỳnh Anh Shyn ảnh 18Phở Đặc Biệt tung clip ghi lại chuyến đi du lịch siêu deep cùng Chi Pu, SunHT và Quỳnh Anh Shyn ảnh 19Phở Đặc Biệt tung clip ghi lại chuyến đi du lịch siêu deep cùng Chi Pu, SunHT và Quỳnh Anh Shyn ảnh 20