Sao & Đời Sống

Chuyện tình yêu của Diệp Lâm Anh: Đẹp như ngôn tình đến ồn ào chia tay trong tiếc nuối

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Diệp Lâm Anh từng được ngưỡng mộ bởi mối tình đẹp với ông xã thiếu gia Nghiêm Đức.

Thời điểm hẹn hò, Diệp Lâm Anh từng chia sẻ nửa kia là một người tâm lý, luôn ủng hộ con đường sự nghiệp của cô. Năm 2018, Đức Phạm gây chú ý với giới truyền thông khi cầu hôn Diệp Lâm Anh vô cùng lãng mạn và hoành tráng: "Anh muốn được cùng em đi hết con đường dài phía trước và dành tất cả giây phút đời mình sau này bên em. Anh muốn là người thức dậy bên em mỗi sáng, là người che chở em suốt cuộc đời. Làm vợ anh nhé. Em là tất cả mọi thứ của anh. Anh mãi mãi không bao giờ buông tay em".

Năm 2018, Đức Phạm gây chú ý với giới truyền thông khi cầu hôn Diệp Lâm Anh.

Tháng 5/2018, Diệp Lâm Anh quyết định về chung một nhà với Đức Phạm. Đám cưới hoành tráng của cặp đôi khi đó khiến nhiều người ngưỡng mộ. Đám cưới của cả hai được tổ chức tại nhà hàng sang trọng bậc nhất Sài Gòn.

Tháng 8/2021, mạng xã hội râm ran tin đồn hôn nhân Diệp Lâm Anh và chồng rạn nứt. Tuy nhiên, cựu người mẫu lên tiếng phủ nhận, khẳng định cuộc sống vẫn diễn ra bình thường.

Tháng 5/2018, Diệp Lâm Anh quyết định về chung một nhà với Đức Phạm. 

Tuy nhiên tới tháng 10/2021, tin đồn Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia ly thân lại tiếp tục rộ lên. Khi đó, thiếu gia Đức Phạm bị bắt gặp rời nhà một cô gái vào lúc sáng sớm. Cô gái này sau đó được xác nhận chính là người mẫu Quỳnh Thư.

Sau đó, Diệp Lâm Anh và mẹ chồng đã lên tiếng không có chuyện ly hôn. Mẹ chồng Diệp Lâm Anh khẳng định hai con chưa hề ly hôn và con dâu vẫn ở cùng nhà chồng. Mặc dù có sự cãi qua lại nhưng bà sẽ để các con tự quyết định hôn nhân của mình, đồng thời nhấn mạnh cho đến hiện tại, Diệp Lâm Anh vẫn là con dâu trong gia đình. 

Diệp Lâm Anh từng được ngưỡng mộ bởi mối tình đẹp với ông xã thiếu gia Nghiêm Đức.

Chiều 31/10/2021, ông xã của Diệp Lâm Anh lên tiếng xác nhận thông tin cặp đôi đã ly thân từ tháng 1/2021 và chuẩn bị ly hôn. Tới chiều ngày 1/11/2021, Diệp Lâm Anh có cuộc gặp gỡ với giới truyền thông khẳng định không có chuyện vợ chồng cô ly hôn như thông tin đến từ ông xã.

Tháng 10/2021, tin đồn Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia ly thân lại tiếp tục rộ lên.

Xuất hiện tại một sự kiện chiều 1/12/2021, Quỳnh Thư - người cho là người thứ 3 trong cuộc hôn nhân của Diệp Lâm Anh và chồng đã thẳng thắn trả lời về những tin đồn tình cảm:"Sự thật không như những gì cộng đồng mạng hay bên ngoài đang nói về tôi. Chỉ những người quen tôi, hiểu tôi và bên cạnh tôi thì sẽ hiểu vấn đề thực hư là như thế nào. Bản thân tôi không thể đi giải thích với từng người.

Tin đồn vẫn mãi là tin đồn. Nhưng mọi chuyện như thế nào hồi sau sẽ rõ. Sự thật thì sẽ không thể nào khác đi được, và tôi mong mọi người hãy kiên nhẫn đợi".

Sáng 10/1/2022, Diệp Lâm Anh đã chính thức xác nhận đã ly thân với chồng thiếu gia. Hiện tại, Diệp Lâm Anh đã dọn ra ngoài.

Dù đã ly thân chồng thiếu gia, nhưng mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của Diệp Lâm Anh khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Chia sẻ với truyền thông, Diệp Lâm Anh cho biết đã tìm gặp "người thứ 3" để nói chuyện: "Tôi cũng đã đi gặp cô diễn viên đang hẹn hò với chồng tôi nhưng không giải quyết được việc gì. Cô ây nói chồng tôi khẳng định đã ly thân, đang làm thủ tục ly hôn, không còn gì với tôi nên hai người họ tự thấy không sai trái khi đến với nhau".

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin liên quan

BÌNH LUẬN