Chụp ảnh cô gái ăn mặc phản cảm ở cửa hàng điện thoại nhưng chính 'chủ post' lại trở thành đối tượng bị ném đá

Vương PhiĐăng lúc

Thay vì chĩa mũi rìu chỉ trích vào cô gái ăn mặc phản cảm thì chính người phát tán bức hình này lại lĩnh đủ gạch đá đủ để xây hẳn biệt thự.

Chuyện ăn mặc hớ hênh, phản cảm nơi công cộng hay thậm chí ở những nơi tâm linh như đình chùa, miếu mạo đã xảy ra không ít và có lẽ, nhiều người cũng không còn lạ lẫm khi xem những bức hình này.

Mới đây, dân mạng xôn xao vì một tấm ảnh chụp cảnh cô gái bước vào cửa hàng điện thoại nhưng lại có phong cách thời trang như ở trong phòng ngủ. Cụ thể, cô nàng diện váy bó sát mỏng tang, lộ hết cả nội y phía dưới.

Chủ post đăng ảnh kèm theo chú thích: “Nay cửa hàng S. cài điện thoại, gặp ngay chị này các bạn à, ăn với chả mặc”.

Bức ảnh cô gái ăn mặc phản cảm được dân mạng cho rằng chỉ là lỗi do vội vàng không kéo lớp lót bên trong xuống hết phía dưới bởi vì rõ ràng, phần trên của váy không hề hở lộ do có lớp lót.

Ngay sau khi chia sẻ, bức ảnh này đã nhận được rất nhiều lượt thích, bình luận. Tuy nhiên, điều bất ngờ là thay vì chỉ trích cô gái thì chính người chụp ảnh và đăng đàn lên mạng xã hội lại biến thành mục tiêu công kích.

Cụ thể, mọi người cho rằng nếu bắt gặp chuyện này, chủ post nên đến bên và nhắc nhở nhẹ nhàng thay vì “săm soi” chụp ảnh rồi đăng lên mạng tỏ ý chê bai.

Đúng là chẳng hiểu cô gái này nghĩ gì nhỉ? Nhìn ảnh thôi mà phát ngại thay cho cô ta nhưng chủ post có thể nhắc luôn cần gì phải đăng lên mạng thế này, bây giờ hình như là thời buổi cái gì cũng cần đưa lên chăng, ngay cả việc chê bai, thể hiện quan điểm cũng cần dùng tới mạng xã hội?“, một nickname bình luận.

Ngoài ra, một số ý kiến cũng cho rằng, mặc váy ren như cô gái rất dễ xảy ra tai nạn. Lý do là váy ren thường có 2 lớp và dường như cô gái này vì ra đường qúa vội nên chưa kịp kéo hết lớp váy phía trong.

Phụ nữ với nhau không mà còn chụp ảnh đăng lên mạng được, đó chỉ là một tai nạn thôi, vậy mà còn cố tình câu like“, một người khác viết.

“Tội chị gái vì hớ hênh chút thôi không cẩn thận chứ không phải dạng người phóng đãng cố tình ăn mặc thiếu vải. Mình nhìn là biết không kéo lớp lót bên trong ấy, vậy mà chủ post lôi lên mạng được cũng bó tay“, bạn L.H chia sẻ.

BÀI VIẾT

Vương Phi