Mới đây, chiếc “xe hoa” đón dâu của một chàng trai ở Bắc Giang trở thành tâm điểm của cư dân mạng bởi sự sáng tạo, dễ thương và lãng mạn vô đối. Không cần đến xe sang, anh chàng này đã dùng chính chiếc xe trâu của gia đình, kết hoa và nhiều bóng bay xinh xắn để làm xe hoa đón dâu. Còn người kéo xe không ai khác chính là chú rể.

Màn rước dâu đặc biệt có 1-0-2 Màn rước dâu đặc biệt có 1-0-2

Được biết, màn đón dâu đặc biệt này là của chú rể Phạm Minh Hoà và cô dâu Đoàn Hải Yến diễn ra vào ngày 24/2 ở Khám Lạng, Lục Nam (Bắc Giang). Cặp đôi đã có 5 năm yêu đương và tìm hiểu trước khi đi đến quyết định về chung một nhà.

Chú rể đón dâu bằng xe trâu vô cùng sáng tạo. Ảnh: Vietnamnet Chú rể đón dâu bằng xe trâu vô cùng sáng tạo. Ảnh: Vietnamnet
Cô dâu vui vẻ khi được chú rể kéo xe vòng quanh xóm. Ảnh: Tiin Cô dâu vui vẻ khi được chú rể kéo xe vòng quanh xóm. Ảnh: Tiin
Chú rể tự kéo xe đưa nàng về dinh. Ảnh: Tiin Chú rể tự kéo xe đưa nàng về dinh. Ảnh: Tiin
Chiếc xe tự làm của chú rể Bắc Giang. Ảnh: Tiin Chiếc xe tự làm của chú rể Bắc Giang. Ảnh: Tiin

Cô dâu Hải Yến cho biết, hai gia đình cách nhau 200m, khi kéo vòng quanh xóm, cả làng cũng đi theo từ nhà gái về nhà trai. Hải Yến chia sẻ: “Mới đầu, anh Hòa và 2 người bạn cùng kéo nhưng sau đó anh ấy kéo một mình. Tôi được kéo đi vòng quanh xóm. Lúc đó vui và thích lắm.”.

Ảnh cưới của cặp đôi. Ảnh: Vietnamnet Ảnh cưới của cặp đôi. Ảnh: Vietnamnet

Clip: Màn đón dâu bằng xe trâu tự kéo đầy sáng tạo