Đám cưới là ngày vui của đời người, chính vì vậy, việc muốn làm một thứ gì đấy thú vị để tạo kỷ niệm cho ngày trọng đại của mình cũng không khó hiểu. Nhưng cách mà cô dâu này bày trò khiến chú rể giật bắn cả mình bởi màn hóa trang kinh dị thật khiến người ta bất ngờ.

Đoạn clip ghi lại cảnh chú rể với khuôn mặt hào hứng đang tiến lại gần giở mạng che mặt của vợ mình. Trong đầu anh chắc đang mường tượng ra khuôn mặt xinh đẹp và rạng rỡ của tân nương. Nhưng khi tấm mạng vừa được lật lên, anh hoảng hốt giật lùi ra sau. “Ai thế này, đây là đâu, vợ tôi đâu?” dường như là toàn bộ cảm xúc của anh chàng tân lang bị cô dâu của mình bày trò chơi xỏ.

 

Nhưng sự dí dỏm này của cô dâu lại được khá nhiều người thích thú. Không ít chị em  và bạn bè vào hẹn nhau sau này khi đám cưới cũng chơi khăm chồng một phen.

Trước khi giở mạng che thì hào hứng đến thế. Trước khi giở mạng che thì hào hứng đến thế.

Một số người khác góp vui “lỡ mà chú rể yếu tim xong xỉu luôn thì ế cả đời đó”.

Nhưng màn che vừa giở lên thì chạy giật lùi nhanh như chớp. Nhưng màn che vừa giở lên thì chạy giật lùi nhanh như chớp.

Hay cứng rắn hơn, một chàng trai bình luận: “gặp mình là khỏi cho động phòng”.

Không chỉ cô dâu chú rể mới chơi khăm lẫn nhau, đôi khi họ chính là nạn nhân của những trò đùa tai quái trong ngày cưới của mình mà vừa cười vừa mếu chứ chẳng chơi.

Chả biết cô nàng phụ trách bắn pháo bông có tình ý gì với chú rể không nhỉ?
Uầy cú này chơi lớn quá, không biết cô dâu sẽ phải chịu bao nhiêu cái lườm nguýt từ họ hàng nhà trai đây.
Cú này thì cũng hơi tai quái cơ mà có mừng tiền cũng ấm áp cõi lòng tẹo. Cú này thì cũng hơi tai quái cơ mà có mừng tiền cũng ấm áp cõi lòng tẹo.