Sức hút của clip ngắn này không chỉ bởi “chủ thớt” là một cô gái xinh xắn, mà còn bắt nguồn từ hành động gây tranh cãi của cô nàng.

Clip cô gái vượt lên nắm tay chàng trai lạ mặt khiến dân mạng xôn xao. Nguồn: Không sợ chó.

Mở đầu clip là cảnh một đôi trai gái đang bước đi cùng nhau trên phố đi bộ. Mặc dù đi cùng nhau nhưng giữa hai người vẫn có khoảng cách và không có bất kỳ hành động thân mật nào.

Ngay sau đó, cô gái áo đỏ đã vô tư bước lên, đi ngang hàng và chủ động nắm tay chàng trai áo đen trong sự ngỡ ngàng của anh chàng này.

Khi nhân vật chính còn đang “đứng hình” vì chưa biết chuyện gì đang xảy ra, thì cô gái áo đỏ đã nhanh chóng bỏ tay ra và quay đầu chạy đi với vẻ mặt vô cùng vui vẻ.

Cô gái áo đỏ không hề quen biết đôi bạn trẻ nhưng bất ngờ tiến lên đi cùng… Cô gái áo đỏ không hề quen biết đôi bạn trẻ nhưng bất ngờ tiến lên đi cùng…
…và chủ động nắm tay thanh niên áo đen trong sự ngỡ ngàng của anh chàng này. …và chủ động nắm tay thanh niên áo đen trong sự ngỡ ngàng của anh chàng này.
Cho đến khi bạn nữ áo vàng phát hiện, cô gái áo đỏ đã chuẩn bị quay đầu và bỏ chạy. Cho đến khi bạn nữ áo vàng phát hiện, cô gái áo đỏ đã chuẩn bị quay đầu và bỏ chạy.

Đi cùng với clip, người đăng tải còn chú thích rằng: “Thế kỷ bao nhiêu rồi vẫn có cái kiểu yêu nhau, đi cùng nhau mà đung đa đung đưa, thò ra thụt vào, tay không dám nắm. Thấy sự bất bình, mình chạy ra nắm cho cô áo vàng học tập”.

Trước hành động vô tư này, nhiều cư dân mạng đã khen ngợi cô gái áo đỏ là “đáng yêu”, “cute”, “dễ thương”…

“Làm đúng lắm! Không nắm thì nên để cho người khác nắm!” - Nhận xét đầy hài hước của tài khoản B.T.Q

Tuy nhiên, cũng có nhiều người bày tỏ sự hoài nghi đối với các nhân vật trong clip:

“Nhỡ hai người đấy là bạn thì sao?” - Tài khoản N.H bình luận.

Nhưng bên cạnh đó, cũng có một số cư dân mạng cho rằng hành động vô tư này của cô bạn áo đỏ có phần… hơi kém duyên.

Dù có nhiều luồng ý kiến bình luận khác nhau, nhưng đoạn clip này vẫn đang tiếp tục gây bão trên mạng xã hội và thu hút được nhiều sự chú ý. Chắc chắn rằng, cô nàng áo đỏ dễ thương trong clip cũng không hề có ý xấu mà chỉ muốn cho đôi bạn trẻ này thêm phần thân thiết với nhau hơn mà thôi!