Sao & Đời Sống

Chia tay Quang Hải, Nhật Lê công khai âu yếm tình mới

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Saostar - Sau thời gian úp úp mở mở, Nhật Lê cuối cùng cũng đã khoe người yêu mới rồi.

Là mối tình năm 17 tuổi của Quang Hải, Nhật Lê vẫn nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng kể cả khi cặp đôi đã chia tay. Trong khi bạn trai cũ lận đận và tự nhận mình thiếu may mắn trong chuyện tình cảm, hotgirl xứ Quảng tỏ ra vô cùng hạnh phúc và “thả thính” việc sắp kết hôn.  

Nhật Lê chính thức công khai chuyện tình cảm trên mạng xã hội

Mới đây, Nhật Lê sau cùng cũng công khai bạn trai sau thời gian lấp lửng. Trên mạng xã hội, người đẹp đổi hình đại diện sang khoảnh khắc tình tứ cùng nửa kia. Trong ảnh, "tình cũ Quang Hải" gục đầu lên vai bạn trai, mỉm cười hạnh phúc khi người ấy hôn lên trán. 

Cả hai tay trong tay cực tình cảm

Dù góc chụp khuất mặt nhưng dựa vào ngoại hình, kiểu tóc, nhiều người hâm mộ cũng nhận ra danh tính anh chàng này, không phải ai xa lạ mà chính là nam chính trong tin đồn hẹn hò của cô nàng dạo gần đây. “Nửa kia” của Nhật Lê là P.T - quản lý của một quán bar ở Đà Nẵng.

Anh chàng cũng là nam chính trong tin đồn hẹn hò gần đây của Nhật Lê
Người hâm mộ Nhật Lê thường xuyên thấy những hình ảnh P.T xuất hiện cùng "hotgirl xứ Quảng" do bạn bè cô nàng đăng tải

Vậy là sau 1 năm chia tay Quang Hải, Nhật Lê sau cùng cũng đã công khai tìm được hạnh phúc mới. Trước P.T, người đẹp sinh năm 1999 cũng từng có nghi vấn hẹn hò với thiếu gia Harry Hưng vì loạt hình ảnh tình tứ bên nhau. Tuy nhiên, hotgirl 21 tuổi chưa kịp công khai mối tình này thì cặp đôi đã đường ai nhất đi.  

Trước đó, từng có tin đồn cô nàng đi chụp ảnh cưới
Nhật Lê cũng từng "thả thính" về việc mình đã có người yêu mới
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV