Con gái ra đường, dù bất kể trường hợp nào cũng phải thật xinh đẹp. Trước là để bản thân tự tin, sau mới để người khác ngắm nhìn. Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra cũng phải xinh đẹp. Tuy nhiên đâu phải ai cũng làm được điều này, rất nhiều chị em vẫn đưa “mặt mộc” ra đường cho bàn dân thiên hạ đều thấy. Nếu những người xa lạ thì chẳng sao, lỡ may gặp phải người quen hay người yêu cũ thì sẽ làm thế nào? Chỉ muốn có cái hố mà chui xuống luôn ấy chứ!

Quan trọng vẫn là thần thái!

Mới đây, clip ghi lại cảnh chị đẹp ăn mặc “chanh sả”, make up kỹ lưỡng khiến nhiều người không khỏi trầm trồ. Nhiều người nghĩ bụng: “Chắc chuẩn bị đi dự tiệc hay đi chơi với bạn trai đây”. Nhưng họ đã lầm, chị Đại sải bước đi tự tin ra chợ để mua rau về nấu cơm.

Clip ghi lại cảnh chị đẹp diện đồ nhìn có vẻ đắt tiền, thần thái miễn chê. Sau khi mua xong rau, chị đeo cặp kính râm xịn lên và rảo bước như đang đi trên sàn catwalk. Thậm chí những người có mặt trên đường chị đi qua vội vàng né sang một bên nhường đường cho chị đẹp.

Đi chợ mà cứ như đi diễn thời trang vậy! Đi chợ mà cứ như đi diễn thời trang vậy!

Ngay sau khi xuất hiện, clip nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người. Đa số mọi người cho rằng chị đẹp mặc như vậy siêu “sang chảnh”, có gặp người yêu cũ chắc cùng tự tin bước qua.

“Ôi! Chị ấy đi chợ không phải siêu thị, mà đi mua có mớ rau thôi ấy! Gương mặt hất cao hàm và phong thái có thừa của chị đẹp mà gặp phải định mệnh thì miễn hỏi, yêu luôn nhé!”, một tài khoản thích thú.

“Con gái đi đâu cũng phải đẹp dù cho tối hôm trước có khóc sưng mắt hay như thế nào. Bởi sau khi ra đường có thể gặp những đối tượng không nên gặp mà cứ đẹp là tự tin”, tài khoản B.P bày tỏ quan điểm.

Hiện thần thái đi mua rau của chị đẹp vẫn đang được hội chị em chia sẻ ầm ầm. Thôi thì đi đâu, chị em đừng có qua loa quá nhé!