Mới đây, diễn viên Chi Bảo đã đăng tải hình ảnh hạnh phúc cùng bạn gái đi du lịch ở Anh trên trang cá nhân. Cả hai cùng diện đồ màu trắng và dành cho cho nhau những nụ cười rạng rỡ. Dưới phần bình luận, nhiều nghệ sĩ, khán giả gửi lời chúc mừng tới hạnh phúc của cặp đôi.

Mặc dù chênh lệch nhau tới 16 tuổi nhưng cả hai vẫn được nhận xét là khá đẹp đôi. Mặc dù chênh lệch nhau tới 16 tuổi nhưng cả hai vẫn được nhận xét là khá đẹp đôi.

Bên cạnh đó, Thùy Chang, tình mới Chi Bảo cũng đăng tải loạt ảnh hạnh phúc bên bạn trai trong chuyến du lịch. Cả hai liên tục dành cho nhau những cái ôm không rời.

Nam diễn viên cùng bạn gái thể hiện tình cảm trong suốt chuyến du lịch Anh Quốc. Nam diễn viên cùng bạn gái thể hiện tình cảm trong suốt chuyến du lịch Anh Quốc.

Thùy Chang có tên đầy đủ là Lý Thùy Chang, cô nàng kém nam diễn viên tới 16 tuổi. Tình mới Chi Bảo sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng cơ thể nóng bỏng không khác gì người mẫu. Cô đang kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp và sở hữu nhiều cơ sở tại Hà Nội và TP.HCM.

Cô sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, nụ cười tươi tắn và vóc dáng gợi cảm. Cô sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, nụ cười tươi tắn và vóc dáng gợi cảm.
Chi Bảo và Thùy Chang không ngần ngại chia sẻ khoảnh khắc tình tứ bên nhau Chi Bảo và Thùy Chang không ngần ngại chia sẻ khoảnh khắc tình tứ bên nhau

Trước khi đến với Thùy Chang, Chi Bảo từng trải qua 2 lần hôn nhân. Năm 1996, anh kết hôn với một nữ tiếp viên hàng không nhưng chỉ vài tháng sau thì hai người quyết định ly hôn. Sau đó, anh lập gia đình với chị Hồng Loan và có một cậu con trai tên là Gia Cát. Nam diễn viên không hướng con theo nghiệp diễn của cha mà tập trung việc học. Anh và bà xã cũng quyết định cho con trai du học tại Anh.

Mặc dù thoải mái công khai bạn gái mới, tuy nhiên hiện tại, nam diễn viên vẫn chưa có chia sẻ chính thức về việc ly hôn bà xã Hồng Loan. Hiện tại, Chi Bảo không còn tham gia đóng phim như trước mà tập trung vào kinh doanh và từ thiện.