Nấm rơm là một loại thực phẩm được nhiều người yêu thích, có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe. Được biết, nếu gỏi chế biến, đầu bếp có thể tạo ra gần 300 món ăn khác nhau từ nấm rơm.

Tuy nhiên, không phải lúc nào người chế biến cũng tạo ra món ăn từ nấm rơm vừa ngon vừa đẹp mắt. Mới đây, trên mạng xã hội, một cô gái đăng hình ảnh đĩa nấm rơm vừa được sơ chế bằng cách bổ dọc, tạo ra những hình mặt cười “kinh dị” đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Có người cảm thấy kinh sợ, hốt hoảng đến sởn gai ốc và thề không dám ăn món nấm rơm nữa, nhưng cũng có người cảm thấy hình ảnh đáng yêu và thú vị.

“Siêu phẩm” làm từ nấm rơm khiến cư dân mạng vừa kinh sợ, vừa buồn cười. Nguồn: Group Không sợ chó. “Siêu phẩm” làm từ nấm rơm khiến cư dân mạng vừa kinh sợ, vừa buồn cười. Nguồn: Group Không sợ chó.

“Huhu. Nhìn kinh hãi quá, chắc mình không dám ăn nấm rơm nữa”, tài khoản B.M viết.

“Mình thấy đáng yêu mà. Rất sáng tạo đó chứ”, tài khoản Z cảm thấy thích thú.

Không chỉ bày bỏ cảm xúc của mình, cư dân mạng còn liên tưởng hình ảnh “siêu phẩm” nấm rơm với những hình ảnh “mặt cười kinh dị” khác tương tự như nhân vật truyện tranh, khoai tây mặt cười…

 

Dân mạng liên tưởng “siêu phẩm” với những hình ảnh tương tự. Dân mạng liên tưởng “siêu phẩm” với những hình ảnh tương tự.
Một miếng thịt giả cầy. Một miếng thịt giả cầy.
Cách tạo ra hình thù nấm rơm siêu kinh dị. Cách tạo ra hình thù nấm rơm siêu kinh dị.
Đừng sợ vì đây chỉ là một đĩa bánh ngọt thôi mà… Đừng sợ vì đây chỉ là một đĩa bánh ngọt thôi mà…
Cái này chắc là tạo hình của một quả cà? Cái này chắc là tạo hình của một quả cà?