Màn tạo dáng siêu lầy của nữ diễn viên hài Jang Do Yoen tại thảm đỏ Baeksang Arts Awards 2017 cách đây không lâu đã khiến nhiều người một phen chết cười và chào thua với màn tạo dáng có một không hai của chị đẹp.

Chân dung nữ diễn viên hài Jang Do Yeon với màn tạo dáng ấn tượng tại thảm đỏ Baeksang Arts Awards 2017. Chân dung nữ diễn viên hài Jang Do Yeon với màn tạo dáng ấn tượng tại thảm đỏ Baeksang Arts Awards 2017.
Chết cười khi cô Ly bắt chước thánh lầy Jang Do Yoen tạo dáng thảm đỏ! ảnh 1

Chào sân sự kiện, dù trang phục rườm rà cũng không làm khó người đẹp tự tin sải bước xoay vòng trên thảm đỏ.

Cho đến hôm nay đã được cô nàng hot girl Phương Ly “remake” khiến ai cũng phải chết cười vì sự đáng yêu và hài hước của cô.

Phương Ly cô nàng hot girl nổi tiếng xinh đẹp, cá tính. Đặc biệt cô nàng cũng có tính cách khá hài hước. Phương Ly cô nàng hot girl nổi tiếng xinh đẹp, cá tính. Đặc biệt cô nàng cũng có tính cách khá hài hước.
Chết cười khi cô Ly bắt chước thánh lầy Jang Do Yoen tạo dáng thảm đỏ! ảnh 3

Màn chào sân của ô Ly cũng không thua kém gì chị đẹp Jang Do Yoen đâu nhé.

Hãy cùng so sánh bản gốc và bản remake này nhé:

Chết cười khi cô Ly bắt chước thánh lầy Jang Do Yoen tạo dáng thảm đỏ! ảnh 4

Ít ai nghĩ các tư thế bá đạo như thế này cũng có ngày được sử dụng tại thảm đỏ sự kiện lớn, Jang Do Yeon thật sự là thánh lầy nhất Baeksang Arts Awards 2017 rồi.

Chết cười khi cô Ly bắt chước thánh lầy Jang Do Yoen tạo dáng thảm đỏ! ảnh 5

Xem nàng hot girl thể hiện màn pose dáng chuyên nghiệp không kém cạnh gì, dù vậy trông cô nàng vẫn hết sức đáng yêu.

Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với clip cover hài hước và thú vị này của Phương Ly. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với clip cover hài hước và thú vị này của Phương Ly.