Sao & Đời Sống

Chàng Việt kiều điển trai dành cả thanh xuân đi tìm tình yêu đích thực

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Trải qua 3 mối tình nhưng chàng Việt kiều Henry Nguyễn vẫn chưa tìm được người con gái của cuộc đời mình.

Điển trai và lịch lãm, lại làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, Henry Nguyễn (28 tuổi) dễ khiến những cô gái siêu lòng khi tiếp xúc. Có lẽ vì vậy mà chàng trai thường bị hiểu lầm là chậu đã có hoa dù vẫn đang lẻ bóng. Yêu đương từ thuở niên thiếu cho đến năm 28 tuổi, nam diễn viên vẫn chưa tìm kiếm được một nửa đích thực.

 “Mình đã trải qua 3 mối tình, một mối tình từ năm 19 cho tới 22 tuổi, rồi từ 22 đến 26 tuổi, và một mối tình 2 năm rưỡi trước khi mình về Việt Nam”, chàng trai chia sẻ

Henry đang là một diễn viên, người mẫu tại TP.HCM

Thời gian 2-3 năm cho mỗi mối tình là đủ lâu để Henry Nguyễn thấu hiểu về đối phương, thế nhưng anh và bạn gái vẫn không tránh khỏi kết cuộc phải chia tay vì những yếu tố xung quanh. 

Người mẫu sinh năm 1992 chia sẻ: “Từ lớp 12 qua đại học có nhiều thứ thay đổi lắm, mình phải chuyện chỗ ở để lên trường đại học rồi hai đứa xa nhau. Còn mối tình thứ 2 từ năm đầu đại học cho tới năm cuối đại học là quãng thời gian trưởng thành của mình. Nó làm thay đổi suy nghĩ của mình, có nhiều thứ cần làm dẫn đến việc 2 người không cùng lối đi chung nữa”.

Đến với chương trình Chân Ái, Henry muốn tìm một người phù hợp với mình. Chàng diễn viên không có hình mẫu cụ thể mà chỉ tin vào duyên số. “Mình không biết được người kế tiếp mình quen sẽ như thế nào. Dù như thế nào thì trong thời gian tìm hiểu mình sẽ cố gắng hòa hợp với họ, còn không hòa hợp được thì mình không nên tiếp tục".

Có ngoại hình khá thu hút nhưng Henry cũng không đặt nặng về vấn đề ngoại hình với bạn gái tương lai. 

Anh chàng giải thích: "Ví dụ như mình cao thì người đó cũng không thấp quá, không chênh lệch nhiều quá là được. Nghề nghiệp thì không quan trọng. Công việc nào cũng được vì mình tôn trọng nghề nghiệp của họ. Còn về tính cách thì khi đó 2 người phải tìm hiểu nhau để xem hai người có hợp nhau hay không. Vì mỗi người mỗi tính cách, không ai giống ai cả”.

Cùng đón xem tập 8 chương trình truyền hình Chân Ái được phát sóng vào lúc 20 giờ tối Chủ nhật ngày 8/11 trên kênh VTV3.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN