Công nghệ make up hiện đại có thể biến một cô gái xấu xí thành hotgirl, mắt một mí thành hai mí, mũi tẹt thành mũi cao… và tất nhiên, đàn ông thành phụ nữ. Thế nhưng, nếu không được nói trước, liệu bạn có nhận ra thân phận thật sự đằng sau cô nàng xinh như hotgirl trong loạt ảnh này không?

Loạt ảnh cô nàng xinh như mộng khiến người ta phải dụi mắt vài lần mới thấy rõ chân tướng phía sau ảnh 0Được đăng tải trên Không Sợ Chó bởi thành viên có tên Linh Chi kèm caption: ”Khi không tìm được mẫu nữ, nên mượn tạm anh hàng xóm làm mẫu”. Và kết quả thật khiến người ta phải bất ngờ.

Before…. Before….
… và after. … và after.

Làn da trắng hồng (đã có đánh phấn, tất nhiên), đôi mắt phủ rèm, màu son hồng nhẹ phớt qua đôi môi… ”cô gái” hiện ra thật sự rất xinh đẹp và dịu dàng. Đến mức dân tình phải thốt lên: ”Mình là con gái mà còn không đẹp bằng”.

Loạt ảnh cô nàng xinh như mộng khiến người ta phải dụi mắt vài lần mới thấy rõ chân tướng phía sau ảnh 3Loạt ảnh cô nàng xinh như mộng khiến người ta phải dụi mắt vài lần mới thấy rõ chân tướng phía sau ảnh 4Bài viết nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng với hàng nghìn lượt thích và bình luận.

”Nhìn thì có vẻ vô lý nhưng lại rất thuyết phục”

”Sống mũi của anh này còn thẳng hơn giới tính của mình nữa hic”

”Bước ra khỏi ngõ là bao chàng phải đưa mắt nhìn luôn, không cần nói nhiều”.