Thông thường, những cô gái mập lúc nào cũng cảm thấy tự ti về bản thân, cho rằng rất khó để tìm thấy ”một nửa” của mình, nói chi đến chuyện kiếm được một người chồng tốt. Vì vậy, rất nhiều người đã cảm thấy rất thích thú sau khi đọc câu chuyện ”Cưới bà vợ mập, ham ăn có gì vui?” của chàng trai giấu tên dưới đây.

Theo như lời kể của anh chàng, thì ”Lấy vợ mập và ham ăn rất vui, rất hạnh phúc”, vì cô vợ rất dễ thương, tốt tính, thường nấu những món ngon cho anh chàng.

Hãy cùng đọc nguyên văn câu chuyện của anh ấy dưới đây.

”Chưa bao giờ tôi hối hận về quyết định này.

Tôi và vợ cùng là dân K51, lấy nhau cũng được hơn 2 năm, nhưng chưa muốn có con vì tôi muốn dẫn vợ đi chơi, du lịch, cùng nhau tận hưởng cuộc sống thoải mái và chuẩn bị tinh thần để sau này có con được đầy đủ hơn.

Ngày lấy bả, nhiều người bạn gái cùng học có ngỏ lời tán tỉnh lúc trước của tôi có phần bất ngờ, vì chúng tôi khá chênh lệch, nên có ít người ủng hộ. Nhưng tôi cũng mặc kệ vì chẳng ai có thể cảm nhận được sức hấp dẫn đáng yêu của vợ như tôi, vậy thì tốt chứ sao? Để mình tôi yêu thương bả là đủ rồi. 

Từ lúc khi còn là bạn, vợ tôi đã là người tốt bụng, phúc hậu và hay thích giúp đỡ người khác. Nhờ cái gì bà ấy cũng nhiệt tình, chỉ cần dẫn bả đi ăn uống là xong, vậy nên tôi chả bao giờ tặng bả cái gì cả, chỉ dẫn đi ăn vui tít mắt.

Lúc mới quen được 4 tháng, tôi dẫn bả về nhà ra mắt, ba mẹ tôi đều thích vì thật thà và dễ mến, muốn cho hai đứa cưới ngay. Nhưng bả lại run sợ và lo lắng. Ban đầu tưởng có chuyện gì, nghĩ là bả không muốn cưới mình. Ai dè bả sợ mập, cưới sớm mang đầm cưới không đẹp, nên bả muốn 4-5 tháng nữa hãy cưới để bả làm đẹp.

Rồi bả bày đặt đi tập gym, yoga. Đăng ký 1 tháng, học được vài ngày đầu rất hưng phấn, rồi tập xong, bả rủ mình đi ăn như bình thường, ăn ngon ăn, ăn bù lại những phần mà thể dục tiêu hao hết bao nhiêu kcal. Thế rồi cuối cùng, ngày chụp ảnh cưới lại mập hơn lúc dẫn về nhà 2-3 ký. 

” Nhờ cái gì bà ấy cũng nhiệt tình, chỉ cần dẫn bả đi ăn uống là xong, vậy nên tôi chả bao giờ tặng bả cái gì cả, chỉ dẫn đi ăn vui tít mắt.” (Ảnh minh họa) ” Nhờ cái gì bà ấy cũng nhiệt tình, chỉ cần dẫn bả đi ăn uống là xong, vậy nên tôi chả bao giờ tặng bả cái gì cả, chỉ dẫn đi ăn vui tít mắt.” (Ảnh minh họa)

Ngày cưới về, không hiểu sao bản thân tôi thấy ngày đầu đi làm lại nó dài quá, cứ mong chờ đến hết ngày để chạy nhanh về ôm hôn vợ để đỡ nhớ. Tâm sự với vài ông anh trong công ty thì ai cũng nói vợ chồng son mới cưới nên vậy đó. Cứ thế, mỗi lần về đến nhà, đến cổng là thấy cái bản mặt của bả thò lò ra cửa cười hè hè kêu chồng về chồng về, biểu sao không cưng, chỉ muốn nhào vô ôm hôn cưng nựng cắn má.

Dù đi làm mệt, nhưng lúc nào về tới nhà, cũng thơm phức mùi cơm canh đồ ăn của vợ nấu. Nhiều lúc nghỉ sao bả giỏi thật, bả cũng đi làm như mình, về sớm hơn mình 1 tiếng, vậy mà về nhà lúc nào cũng thấy nhà cửa gọn gàng, sạch sẽ, cơm thì nấu xong xuôi, bả làm rẹt rẹt xong hết. Chỉ có chậm nhất là lúc ăn, không phải vì bả ăn chậm, mà do bả ăn nhiều quá. Khi đã no quá rồi thì hai vợ chồng nói chuyện phiếm, ôm ôm, cùng nhau rửa chén, lau dọn nhà cửa rồi đi ngủ.

Cứ như vậy mà hơn 2 năm cưới nhau, càng ngày tình cảm tôi dành cho vợ càng nhiều, nhiều đến nổi cứ muốn ôm hôn bả cả ngày, không cho bả đi đâu hết.

Ôm ôm cái cục mỡ bụng của bả là thích nhất, nó mềm mềm hơn cái gối ôm, ấm ấm. Mắc cười nhất những lúc bả đòi giảm cân, lên kế hoạch tập thể dục này nọ được 2-3 hôm là bỏ liền, nhưng cứ hay đổ thừa: ”Hôm nay em nấu món anh thích ăn nè”, về là thấy toàn món bả thích ăn, bả ăn hết trơn mình chưa kịp ăn gì nhiều.

Điểm nào cũng đáng yêu hết. Bả yêu đời, lạc quan, biết chăm sóc chồng, quan tâm, cũng ăn diện chăm làm đẹp lắm nhưng có điều không có đẹp, mà tự tin lắm. Buồn cũng ăn, vui cũng ăn, cứ rủ bả ăn là ăn.

Nên các bạn nam, được hãy cưới những người vợ mập mạp mũm mĩm đi nhé, bởi vì cuộc sống sau hôn nhân của các bạn chắc sẽ nhiều niềm vui lắm đấy”

”Nên các bạn nam, được hãy cưới những người vợ mập mạp mũm mĩm đi nhé, bởi vì cuộc sống sau hôn nhân của các bạn chắc sẽ nhiều niềm vui lắm đấy” (Ảnh minh họa) ”Nên các bạn nam, được hãy cưới những người vợ mập mạp mũm mĩm đi nhé, bởi vì cuộc sống sau hôn nhân của các bạn chắc sẽ nhiều niềm vui lắm đấy” (Ảnh minh họa)

Câu chuyện siêu dễ thương này đã nhận được vô số lượt thích của cư dân mạng. Ai cũng phải gật gù, chàng trai trên thật sự là ”của hiếm”, vì rất ít con trai thích con gái mập, có mỡ bụng nhiều…

”Đây mới là đàn ông đích thực nè. Biết trân trọng vợ từ những cái bình thường nhất, không cố bắt người ấy phải thay đổi theo hình mẫu của mình. Qua các kêu vợ là ”bả” đủ để thấy cuộc sống hôn nhân hàng ngày của cả hai vui đến thế nào rồi” - nickname Hoàng Ái nhận xét.

”Mình cũng mập, đó giờ chưa yêu ai quá 3 tháng. Ai cũng cứ khuyên mình giảm cân đi, ăn ít lại đi… làm mình nản quá trời. Ước gì gặp được anh chàng trong câu chuyện này nhỉ?” (Lê Phương)