Mới đây, trong một số group trên mạng xã hội, đoạn clip ngắn ghi lại phần trình diễn của một nam thanh niên trên phố đi bộ đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Clip ghi lại một anh chàng đang hát ca khúc “Ngắm hoa lệ rơi”, một ca khúc của ca sĩ Hoa Vinh một thời “làm mưa làm gió”. Trước đó, ca khúc này từng được rất nhiều bạn trẻ cover lại, tuy nhiên, vẫn chưa có bản cover nào được đánh giá sánh ngang được với bản gốc.

 

Lần này, ca khúc lại được hát ngoài trời và người hát chỉ dùng một cái loa kéo cũng micro đơn giản, nam thanh niên khiến nhiều người có mặt tại đấy phải trầm trồ. Đặc biệt, anh chàng thu hút người nghe bởi sở hữu giọng hát khá giống với nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc - một ca sĩ có chất giọng rất đặc biệt. Dù trời đang lất phất mưa nhưng vẫn rất nhiều khán giả vẫn không ngại nán lại để nghe trọn vẹn được bài hát. Một bản hit của một ca sĩ có chất giọng là lạ được một người cover bởi một chất giọng đặc biệt khác khiến người nghe vô cùng phấn khích.

Chỉ sau một vài giờ đăng tải, đoạn clip nhanh chóng nhận được hàng ngàn lượt like, share. Bên cạnh đó, đoạn clip cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Một tài khoản có nickname Đông Nguyễn bình luận: “Bạn này hát hay quá, đây có lẽ là bảo cover Ngắm hoa lệ rơi hay nhất từ trước tới giờ mình được nghe“. Một nickname khác cũng cho biết: “Ưng Hoàng Phúc và Hoa Vinh đều là 2 thần tượng lớn trong lòng mình, giờ được nghe bạn này kết hợp như vậy, thích quá đi“.