Sao & Đời Sống

Chẳng sợ 'dèm pha', nàng YouTuber Hậu Hoàng tự tin khoe mặt mộc khiến dân mạng 'há hốc mồm'

Kiều Loan
Chia sẻ

Saostar - Hậu Hoàng tự tin khoe mặt không son phấn khiến dân tình vô cùng bất ngờ.

Ngày nay, trang điểm hay filter được xem là "vũ khí hạng nặng" giúp phái đẹp có dũng khí khoe nhan sắc trên mạng xã hội. Chẳng mấy ai sẽ có đủ can đảm tự tin trình diện mặt mộc trước mặt mọi người.

Đi trái lại với quy luật này, Hậu Hoàng - nàng YouTuber đình đám đã "chơi lớn" bằng việc đăng tải clip mặt mộc lên ứng dụng TikTok. Phải chăng cô nàng đang ngầm khẳng định, xinh đẹp tự nhiên thì không cần phải sử dụng son phấn quá nhiều? Đây không chỉ là lần đầu tiên, Hậu Hoàng vẫn luôn thường xuyên xuất hiện với mặt mộc ở nhiều nơi.

Hậu Hoàng "chơi lớn" đăng tải clip khoe mặt mộc

Dân tình đã không khỏi bất ngờ trước clip không hề giả trân của Hậu Hoàng trên kênh TikTok với hơn 4 triệu người theo dõi. Cô nàng đăng tải clip biến hình với màu tóc hồng nổi bật. Điều đáng chú ý nhất khiến cộng đồng mạng đổ dồn sự quan tâm chính là việc nàng YouTuber tự tin khoe nhan sắc không dùng son phấn của mình. Cô nàng cũng chẳng mấy quan tâm đến sự xuất hiện của filter làm đẹp.

Sau màn khoe mặt mộc chính là màn biến hình nổi bật của cô nàng

Mặt mộc của Hậu Hoàng được nhiều khán giả cho rằng khá hài hòa và tự nhiên. Làn da của cô cũng được đánh giá là một làn da đẹp, ít khuyết điểm. Chắc mải mê làm clip nên cô nàng đã thiếu ngủ dẫn đến tình trạng quầng thâm mắt khá đậm và rõ rệt. Tuy nhiên, xét về tổng thể, Hậu Hoàng vẫn được đánh giá là một cô gái có gương mặt mộc đẹp.

Cô nàng vẫn thường xuyên đăng tải clip mặt mộc trên TikTok
Dù trang điểm hay không trang điểm, cô nàng vẫn giữ được nét tự nhiên vốn có

Được biết Hậu Hoàng đã từng chia sẻ việc bản thân không thích trang điểm vì không có nước tẩy trang. 

Cô nàng thẳng thắn bộc lộ quan điểm: "Mọi người hay thắc mắc tại sao mình thức đêm mà da vẫn đẹp. Mình không biết nói gì ngoài cảm ơn bố mẹ đã sinh ra mình như thế này. Mình không skincare hay gì luôn mà chỉ dùng sữa rửa mặt và nước hoa hồng thôi. Đến cả nước tẩy trang mình cũng không có nên không thích make-up vì mỗi lần như vậy kì mặt đau lắm, mệt nữa".

Chia sẻ

Bài viết

Kiều Loan

BÌNH LUẬN