Cô con gái út của diễn viên Chiều Xuân và nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân có tên là Hồng Khanh, 15 tuổi, có ngoại hình rất xinh xắn đậm chất hotgirl. Cô con gái út của diễn viên Chiều Xuân và nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân có tên là Hồng Khanh, 15 tuổi, có ngoại hình rất xinh xắn đậm chất hotgirl.
 Dù không hoạt động nhiều trong nghệ thuật hoặc nhận quảng cáo, nhưng Hồng Khanh vẫn đang có gần 60k followers trên trang cá nhân – một con số đáng nể. Dù không hoạt động nhiều trong nghệ thuật hoặc nhận quảng cáo, nhưng Hồng Khanh vẫn đang có gần 60k followers trên trang cá nhân – một con số đáng nể.
 Ngay từ lúc nhỏ, Hồng Khanh đã hay theo mẹ dự các sự kiện nghệ thuật. Lúc đó, người ta nhận xét sau này khi lớn, Hồng Khanh chắc chắn rất xinh đẹp. Ngay từ lúc nhỏ, Hồng Khanh đã hay theo mẹ dự các sự kiện nghệ thuật. Lúc đó, người ta nhận xét sau này khi lớn, Hồng Khanh chắc chắn rất xinh đẹp.
 Qủa vậy, càng lớn, cô càng dịu dàng hơn, quyến rũ hơn. Ở lứa tuổi 15, cô cao 1m58, nặng 48kg, có phong cách thời trang rất đa dạng, hợp mốt. Qủa vậy, càng lớn, cô càng dịu dàng hơn, quyến rũ hơn. Ở lứa tuổi 15, cô cao 1m58, nặng 48kg, có phong cách thời trang rất đa dạng, hợp mốt.
 Lớn lên trong gia đình nghệ thuật, Hồng Khanh thừa hưởng dòng máu nghệ thuật của bố mẹ khi hát rất hay, chơi nhiều nhạc cụ như piano, guitar… Lớn lên trong gia đình nghệ thuật, Hồng Khanh thừa hưởng dòng máu nghệ thuật của bố mẹ khi hát rất hay, chơi nhiều nhạc cụ như piano, guitar…
 Cô từng tham gia cuộc thi ‘Giọng hát Việt nhí’ và gây ấn tượng ở vòng Giấu mặt với ca khúc ‘Mama’. Tuy nhiên, cô chia tay khán giả ở vòng Đối đầu. Cô từng tham gia cuộc thi ‘Giọng hát Việt nhí’ và gây ấn tượng ở vòng Giấu mặt với ca khúc ‘Mama’. Tuy nhiên, cô chia tay khán giả ở vòng Đối đầu.
 Hiện tại, cô đang học lớp 10 tại HN. Cô và người mẹ nổi tiếng của mình thường xuyên đi du lịch, đi ăn tối với nhau. Nhìn hai người trông như hai chị em. Hiện tại, cô đang học lớp 10 tại HN. Cô và người mẹ nổi tiếng của mình thường xuyên đi du lịch, đi ăn tối với nhau. Nhìn hai người trông như hai chị em.

Một số bức ảnh khác của Hồng Khanh.

Chân dung cô con gái út xinh đẹp của nghệ sỹ Chiều Xuân: Có gần 60k followers, thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật gia đình ảnh 7Chân dung cô con gái út xinh đẹp của nghệ sỹ Chiều Xuân: Có gần 60k followers, thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật gia đình ảnh 8Chân dung cô con gái út xinh đẹp của nghệ sỹ Chiều Xuân: Có gần 60k followers, thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật gia đình ảnh 9Chân dung cô con gái út xinh đẹp của nghệ sỹ Chiều Xuân: Có gần 60k followers, thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật gia đình ảnh 10Chân dung cô con gái út xinh đẹp của nghệ sỹ Chiều Xuân: Có gần 60k followers, thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật gia đình ảnh 11Chân dung cô con gái út xinh đẹp của nghệ sỹ Chiều Xuân: Có gần 60k followers, thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật gia đình ảnh 12Chân dung cô con gái út xinh đẹp của nghệ sỹ Chiều Xuân: Có gần 60k followers, thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật gia đình ảnh 13Chân dung cô con gái út xinh đẹp của nghệ sỹ Chiều Xuân: Có gần 60k followers, thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật gia đình ảnh 14Chân dung cô con gái út xinh đẹp của nghệ sỹ Chiều Xuân: Có gần 60k followers, thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật gia đình ảnh 15