CHÂN ÁI 2020

Chân ái năm 2020 khác gì với những tình yêu năm 2000?

Khải AnhĐăng lúc

Tình yêu ngày xưa được nhen nhóm bằng một ánh mắt hay đơn giản chỉ là cuộc hẹn được sắp đặt trước bởi bố mẹ, nhưng cũng từ đó mà có những mối duyên gắn kết cả đời. 20 năm sau, những câu chuyện tình của thời hiện đại cũng được viết một cách lãng mạn nhưng với những màu sắc khác.

Tình yêu năm 2000 – Những chuyện tình không ‘smartphone’

Chắc hẳn ai cũng đã một lần được nghe những câu chuyện tình đẹp thời ông bà, bố mẹ mình, khi mà trong tay cả hai đều không có smartphone, đèo nhau trên chiếc xe đạp cọc cạch, muốn nhắn gửi gì cũng phải thông qua những bức thư tay. Ấy vậy mà thế hệ bố mẹ mình cũng có biết bao kỉ niệm ngọt ngào cùng nhau.

Chuyện tình của bố mẹ được kể giản dị vô cùng. Đó là khi muốn đón mẹ đi chơi, bố phải vào tận nhà để xin phép ông bà, giới thiệu hết tên tuổi, chỗ ở, việc làm… mới được đồng ý. Đó là khi mẹ nhoẻn miệng cười khi thấy bố đón đúng giờ tan trường mà không cần phải gọi. Đó là những quán chè, rạp hát… mà bố mẹ đã từng đặt chân tới. Tình yêu được xây dựng từ những điều bình dị đến lạ kì.

Để khi hàng chục năm sau vẫn mỉm cười khi nhớ về những buổi hẹn hò đầu tiên

Có cặp đôi cũng chẳng cần hò hẹn, chỉ biết đến nhau qua cuộc sắp đặt của người lớn. Đến gần ngày cưới chỉ gặp nhau có 3 lần, ấy vậy mà đi được với nhau đến một đời.

Tình yêu không Facebook nên cũng chẳng cần phải “bấm like”, họ giữ kỉ niệm trong trái tim, trong những bức ảnh đã nhuộm màu năm tháng. “Gia tài” tình yêu thế hệ những năm 2000 là những điều dung dị, cái nắm tay cũng phải đắn đo, cuộc hẹn hò nào cũng bồi hồi, xao xuyến… để rồi những cuộc chia xa nào cũng nghẹn ngào.

Chân ái 2020 – Hẹn yêu của người trẻ

Có nhiều sự khác biệt giữa những cuộc hò hẹn xưa – nay, nhưng tình yêu bao giờ cũng thế, đều xuất phát từ những trái tim chân thật.

Người trẻ dễ dàng kết nối với nhau bởi công nghệ, tình yêu kẻ Bắc – người Nam, hay thậm chí là bên kia bán cầu vẫn có thể thật gần thông qua màn hình điện thoại. Chỉ cần một tin nhắn “chào buổi sáng” cũng đủ mở ra một ngày thật đẹp cho nhau, khoảng cách như được rút ngắn lại trong những ngày yêu xa. Những hình ảnh, khoảnh khắc cũng đối phương đều được giữ trọn trong chiếc smartphone bé nhỏ. Tình yêu của tụi mình cũng có khóc, cười qua chiếc điện thoại, nhưng cảm xúc luôn là điều thật nhất.

Vài phút lướt mạng xã hội, bạn có thể tìm cho mình đối tượng, ‘“set up” cuộc hẹn một cách nhanh chóng. Thế hệ trẻ chủ động hơn trong việc tìm kiếm tình yêu của cuộc đời mình. Người trẻ mạnh dạn trao cho nhau những cái ôm, nụ hôn nơi phố đông người vì tình yêu luôn là điều rất đẹp.

Bên cạnh đó, năm 2020 cũng được gọi là năm của những gameshow hẹn hò. Nhiều cặp đôi thời hiện đại đã tìm thấy nhau trên sân khấu. Khán giả được thấy một câu chuyện tình lãng mạn, nhẹ nhàng nhưng không thiếu hơi thở của thời hiện đại. Gameshow hẹn hò mang đến một cầu nối đặc biệt: kết duyên, tình yêu và hôn nhân. Từ đó, người trẻ có thể trải lòng về thông điệp, quan niệm của mình về một mối quan hệ mong muốn. Chính vì thế, các chương trình hẹn hò ngày càng thu hút sự quan tâm của người trẻ.

Ai nói thời công nghệ không có những mối tình lãng mạn. Biết đâu một cuộc gặp ngẫu nhiên sẽ mang đến cho bạn “chân ái” của cuộc đời mình.

CASTING CALL CHƯƠNG TRÌNH CHÂN ÁI 2020

Chương trình truyền hình mai mối hẹn hò dành cho những người độc thân thực sự nghiêm túc muốn tìm kiếm NGƯỜI BẠN ĐỜI CHÂN ÁI của mình?

– Thời gian ghi hình (dự kiến): Tháng 8/2020
CƠ HỘI VÀNG TÌM BẠN ĐỜI và nhận quà giá trị lên tới 100.000.000 VNĐ nếu tiến tới hôn nhân

ĐỐI TƯỢNG:
– Nam – nữ – LGBT
– Từ 18 tuổi trở lên
– Độc thân vui tính/ đã ly hôn cô đơn quạnh quẽ
– Nhân thân rõ ràng – việc làm ổn định
– Công tác ở mọi lĩnh vực
TÍNH CÁCH:
– Có cá tính riêng, nổi bật và khác biệt
– Quan điểm về tình yêu và cuộc sống tự tin và tích cực
– Năng động, hài hước và có chút tài lẻ là một ưu thế
YÊU CẦU:
– Chân thành muốn tìm NGƯỜI BẠN ĐỜI CHÂN ÁI
– Sẵn sàng tiến tới hôn nhân
HỒ SƠ ĐĂNG KÍ BAO GỒM:
– Đơn đăng kí
– 2 – 3 bức hình mới nhất (chân dung + toàn thân)
– Clip ngắn tự giới thiệu bản thân (nếu có)
HỒ SƠ CASTING GỬI VỀ:
Form đăng ký: https://bit.ly/36e5xL5
✉ Email: chanai@cattiensa.com
Công ty Cát Tiên Sa – 5B Nguyễn Đình Chiểu, p. Dakao, q.1, TP.HCM
(* Những bạn điền theo form không cần gửi xác nhận lại)

BÀI VIẾT

Khải Anh

TIN TÀI TRỢ