Sao & Đời Sống

Cậu út 'nghìn tỉ' làm một việc khiến ông chủ Đại Nam phải thốt lên một câu trước hàng nghìn khán giả

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Dù cho bố đang nói chuyện trước hàng nghìn khán giả trong buổi talkshow, thế nhưng 'cậu út' Hằng Hữu vẫn vô tư làm điều này như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Nhắc đến những "cậu ấm cô chiêu" hiện nay, sẽ thật thiếu sót nếu như không nhắc đến Huỳnh Hằng Hữu - con trai của nữ CEO Đại Nam và đại gia Huỳnh Uy Dũng. 

Dù còn nhỏ, thế nhưng Hằng Hữu đã sở hữu khối tài sản "khủng" khi được bố mẹ trao quyền thừa kế khu du lịch Đại Nam trị giá 6.000 tỷ đồng ngay từ khi chào đời.

Cậu út 'nghìn tỉ' làm một việc khiến ông chủ Đại Nam phải thốt lên một câu trước hàng nghìn khán giả Ảnh 1
Hằng Hữu bên cạnh mẹ là CEO Đại Nam

Mới đây nhất, một khoảnh khắc hiếm hoi của "cậu út" Hằng Hữu đã được netizen "đào" lại. Theo đó, trong một sự kiện giao lưu - talkshow trước đông đảo khán giả, đại gia Huỳnh Uy Dũng đã có bài phát biểu mở đầu.

Không chỉ giàu có, con trai của nữ CEO Đại Nam dù còn nhỏ nhưng đã có tận 3 mối tình vắt vai. Nữ CEO Đại Nam từng vui vẻ chia sẻ về con trai trên livestream: "Quý vị biết không, Hữu năm nay 9 tuổi mà đã trải qua 3 cuộc tình rồi. Lúc 3 tuổi Hữu đã biết yêu".

Cậu út 'nghìn tỉ' làm một việc khiến ông chủ Đại Nam phải thốt lên một câu trước hàng nghìn khán giả Ảnh 2
Dù còn nhỏ nhưng "cậu út" đã có tận 3 mối tình

Qua lời chia sẻ của mẹ thì bé Hằng Hữu có đức tính chung tình và hay nhớ về "người cũ". Khi có người mới làm quen tiếp cận, bé Hằng Hữu vẫn khẳng định: "Tôi đã nói với muội rồi, tôi chỉ yêu mỗi Misu thôi!" (Misu là tên cô gái bạn của bé Hằng Hữu).

Chưa hết, nữ CEO Đại Nam cũng từng chia sẻ thêm về câu chuyện tình thứ 2 và thứ 3 của con trai mình. Thế nhưng "cậu út" lại khẳng định đã "nghỉ chơi từ lâu lắm rồi".

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN