Nếu là một người xem thường xuyên của Về Nhà Đi Con, chắc hẳn ai cũng biết tình cảm của ông Quốc dành cho Huệ sâu đậm ra sao. Anh sẵn sàng chi tiền để đầu tư cho quán trà của cô nhưng theo một cách “lén lút” khi nhờ bạn anh là người đứng tên. Đến khi Huệ biết được sự thật, khỏi phải nói cô cảm thấy bị tổn thương và xúc phạm ra sao, mặc cho ông Quốc có thanh minh, Huệ vẫn giữ nguyên quan điểm là muốn tự chủ động trong mọi việc và không phải dựa dẫm vào ai.

Khán giả vỗ đùi đen đét vì câu nói quá phản dame của ông Quốc với Huệ trong Về Nhà Đi Con ảnh 0

Tưởng rằng trước những lời nói của Huệ, ông Quốc sẽ cảm thấy có lỗi và mong sự tha thứ từ cô, nhưng không, anh lại bày tỏ quan điểm cho rằng Huệ có “cái tôi quá lớn” và “chỉ luôn nghĩ đến cảm giác của mình”. Khán giả vỗ đùi đen đét vì câu nói quá phản dame của ông Quốc với Huệ trong Về Nhà Đi Con ảnh 1

Trước khi bỏ đi, Quốc bảo Huệ không phải lúc nào bị tổn thương thì người khác cũng đáng trách, rồi nói một câu hết sức ấn tượng: “Nếu em muốn sự chủ động, thì tự trả tiền nước đi.”

Chính câu nói này đã gây sốt khắp các diễn đàn phim khiến khán giả phải vỗ đùi đen đét. Một câu nói vừa thể hiện thái độ không đồng tình với quan điểm của Huệ, ngoài ra còn cho thấy tính cách phần nào trẻ con, đáng yêu của ông Quốc, như chính Bảo đã từng nói trước đó.

Chú Quốc kêu Huệ trả tiền nước xong thì hùng dũng bỏ đi… Chú Quốc kêu Huệ trả tiền nước xong thì hùng dũng bỏ đi…
… để Huệ ngơ ngác với bill tiền nước chăng? … để Huệ ngơ ngác với bill tiền nước chăng?

Cộng đồng mạng không ít người đã tỏ ra đồng tình với câu nói của ông Quốc và cho rằng Huệ đã quá “cứng nhắc”

Nguyễn Ngọc Quỳnh Chú: “Chú Quốc nay phản dame hay quá.

Mỹ Trinh: “Huệ có thể từ chối sự giúp đỡ của chú Quốc bằng cách nói chuyện từ chối nhẹ nhàng thì sẽ tốt hơn là tỏ thái độ gắt gỏng như này vì sự việc không đáng để có thái độ gắt như này.”

Thu Minh Vũ: “Huệ có thể từ chối nhưng đừng từ chối 1 cách bất lịch sự .”

”Đúng rồi, tự chủ là tự trả tiền nước đi. Thật, người ta giúp đỡ là vì yêu chứ đâu phải vì thương hại”

Quả là chú Quốc, nói câu nào, mặn câu đó. Quả là chú Quốc, nói câu nào, mặn câu đó.