Sao & Đời Sống

Cậu bé đi học về khóc mếu, toàn thân đầy bùn đất do mải bắt cua cá trở thành khoảnh khắc đáng yêu nhất MXH

Vương Phi
Chia sẻ

Saostar - Bức ảnh cậu bé đi học về toàn thân lấm đầy bùn đất do ham chơi, mải bắt cua cá khiến dân mạng phì cười vì sự đáng yêu...

Người ta thường nói, trẻ em là đối tượng đáng yêu nhất hệ mặt trời quả không sai. Câu chuyện về tụi nhóc, dù thế nào cũng trở nên thật đáng yêu và hài hước.

Mới đây, mạng xã hội được phen xôn xao vì bức ảnh cậu bé đi học về, lưng vẫn đeo cặp sách nhưng toàn thân lấm đầy bùn đất. Trông hình ảnh cậu nhóc khóc thút thít, mắt mũi, chân tay toàn bùn ai cũng vừa thương vừa buồn cười.

Cậu bé lấm bùn đất từ đầu tới chân.

Đi kèm với hình ảnh này, chủ post chia sẻ: “Đây là thằng cháu mình. Đi học về mà không chịu về nhà ngay. Lần thứ n nó bị rơi xuống cống. Nhà cách trường khoảng 100m nhưng nó đi mất khoảng 30p mới về tới nhà. Đi được 20m nó lại tạt gốc cây ngồi ngắm mây trời 1 tý. 20m nữa nó tạt cổng nghĩa trang ngồi 1 tý (từ nhà tới trường phải qua nghĩa trang liệt sỹ). Mỗi lúc nó tạt mỗi chỗ. Và đây là kết quả khi nó đi bắt cua cá gì đó”.

Câu chuyện vui của cậu nhóc ham chơi sau khi chia sẻ lập tức nhận được sự chú ý của nhiều người. Đa số ý kiến đều đồng cảm với cậu nhỏ và cảm thấy những hình ảnh này đã giúp họ nhớ lại ký ức hồi nhỏ. Có lẽ ngày bé, ai mà không ham chơi, nghịch dại như vậy.

Bức ảnh cậu bé khóc mếu trông vừa buồn cười, vừa tội nghiệp.

“Hồi xưa tiểu học đá 1 viên đá từ nhà đến trường rồi từ trường về nhà, ngày nào cũng thế. Nhìn ảnh cháu bé vừa thương vừa buồn cười và lại thấy tuổi thơ dữ dội ùa về”, bạn H.T chia sẻ.

“Tuổi thơ đầy mùi cống. Tưởng gì chứ nghịch bùn thì hồi còn bé mình cũng tháng cũng vài lần như thế”, một ý kiến khác bình luận.

“Nhìn đáng yêu hết nói, trông tội nghiệp quá ta”, bạn H.C viết.

Hiện tại, những hình ảnh trên vẫn đang nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Chia sẻ

Bài viết

Vương Phi

BÌNH LUẬN