Sao & Đời Sống

Cát Phượng thông báo tình hình sức khỏe đã ổn và muốn làm việc này ngay sau khi khỏe lại

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Hiện tại Cát Phượng đã ăn uống lại nhiều hơn nhưng ngủ vẫn chập chờn.

Thời gian qua diễn viên hài Cát Phượng khiến khả giả lo lắng khi liên tục đăng hình ảnh cô đang ở bệnh viện, sức khỏe gặp nhiều vấn đề.

Cát Phượng thông báo tình hình sức khỏe đã ổn và muốn làm việc này ngay sau khi khỏe lại Ảnh 1
Cát Phượng.

Cụ thể ngày 21/11 nữ diễn viên đăng ảnh mình nằm viện và chia sẻ: "Cố gắng hết sức để viết vài dòng này… Cát chưa kịp uống ly nước, cố gắng tươi tươi chụp hình với em nó xong tay chân Cát lạnh hết, tay run, đổ mồ hôi lạnh, chân run, đầu quay nặng nề, đau đầu, đau phiá sau ót, đau luôn bao tử và muốn nôn.

Cố gắng chụp với em nó tấm hình xong mình nói: Chị nhập viện thôi. Cả tuần nay rồi, chị gồng hết nổi rồi. Trên xe đến bệnh viện Cát nôn xanh mặt đắng họng. Đưa thẳng vào cấp cứu".

Cát Phượng thông báo tình hình sức khỏe đã ổn và muốn làm việc này ngay sau khi khỏe lại Ảnh 2
Cát Phượng thông báo tình hình sức khỏe đã ổn và muốn làm việc này ngay sau khi khỏe lại Ảnh 3
Hình ảnh Cát Phượng nằm viện.

Những ngày tiếp theo, Cát Phượng cũng liên tục đăng ảnh, cập nhật tình hình của bản thân khi điều trị trong bệnh viện. Và mới đây tối 29/11 nữ diễn viên đã chia sẻ bài viết mới, cho biết bản thân đã khỏe lại. Cát Phượng viết: "Dạ, em báo cáo toàn xã hội, những ai yêu thương mến thích em. Em hôm nay khoẻ rồi ạ.

Em ăn như heo, em ngủ thì vẫn còn chập chờn xíu. Cát cảm ơn + cảm kích = biết ơn rất nhiều đến những fans và những anh chị em đồng nghiệp quan tâm Cát, luôn nhắn tin hỏi thăm sức khoẻ của Cát ạ. Cát cảm ơn nhiều ạ".

Cát Phượng thông báo tình hình sức khỏe đã ổn và muốn làm việc này ngay sau khi khỏe lại Ảnh 4
Chia sẻ mới nhất của Cát Phượng.

Ngoài ra nữ diễn viên hài cũng chia sẻ một điều cô muốn làm sau khi khỏe lại đó chính là tìm nuôi một chú chó. 

Cát Phượng còn đăng hình ảnh giống chó mình muốn tìm nuôi và chia sẻ: "Có ai biết giống cún này là giống gì không ạ. Cát xưa giờ không thích cún mà cũng chẳng ghét. Nhưng không hiểu sao tự nhiên muốn nuôi 1 cún với nét mặt như vầy. Trông đáng yêu và ngộ nghĩnh".

Cát Phượng thông báo tình hình sức khỏe đã ổn và muốn làm việc này ngay sau khi khỏe lại Ảnh 5
Nữ diễn viên đã khỏe hơn.

Nhiều khán giả cũng đã bình luận cung cấp thông tin về giống chó mà Cát Phượng tìm kiếm, và chúc nữ diễn viên mau chóng bình phục hoàn toàn.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN