Những ai hâm mộ nền bóng rổ nước nhà chắc cũng không còn lạ gì với cái tên Nguyễn Xuân Quốc - thành viên chính thức của đội bóng chuyên nghiệp Thang Long Warriors. Người ta thường biết đến những thành tích của anh chàng và đội bóng, nhưng ít ai biết được câu chuyện tình yêu lãng mạn của anh và vợ mới cưới - một Cheerleader hết sức xinh đẹp trong các trận đấu bóng rổ đỉnh cao. Đó là Nguyễn Tống Diệu Linh.

Cặp đôi Xuân Quốc và Diệu Linh Cặp đôi Xuân Quốc và Diệu Linh

Khi xem truyện tranh hay coi phim, chúng ta thường dành nhiều sự ngưỡng mộ cho những tình yêu được nên duyên gữa một tuyển thủ và một Cheerleader . ”Trai tài, gái sắc” quả thật là câu mô tả đúng dành cho cặp đôi Xuân Quốc và Diệu Linh.

Xuân Quốc là cầu thủ bóng rổ xuất sắc của làng bóng rổ Việt Xuân Quốc là cầu thủ bóng rổ xuất sắc của làng bóng rổ Việt

Xuân Quốc sinh năm 1994, tập bóng rổ từ năm 10 tuổi. Ở độ tuổi U17, anh đã giành giải vô địch đầu tiên trong sự nghiệp tại giải Bóng rổ trẻ vô địch quốc gia U17, xuất sắc giành được danh hiệu VĐV xuất sắc nhất. Liên tiếp sau đó, Quốc tham gia Giải trẻ toàn quốc các năm, SEA Games, VBA 2017… Tại VBA 2017, Quốc được bình chọn là cầu thủ có pha kiến tạp đẹp nhất.

Anh từng gặt hái rất nhiều giải thưởng Anh từng gặt hái rất nhiều giải thưởng

Còn Diệu Linh sinh năm 1995, là một make up artist, đồng thời cũng là thành viên trong đội cheerleaders của đội Thang Long Warriors - Wonder Warriors . Cũng chính ở những trận đấu mà cô cổ vũ, cô đã gặp Xuân Quốc. Cả hai chụp hình chung sau trận đấu, rồi về kết bạn Facebook. Đến giải VBA thì làm quen và yêu nhau.

Diệu Linh có ngoại hình vô cùng xinh đẹp Diệu Linh có ngoại hình vô cùng xinh đẹp
Natthamon Thongthep Natthamon Thongthep

Năm ngoái, Xuân Quốc đã cầu hôn Diệu Linh trong một không gian rất lãng mạn ở Vũng Tàu. Mới đây, cả hai đã làm một đám cưới hết sức lãng mạn và hoành tráng trong niềm vui của tất cả mọi người.

Giây phút Xuân Quốc cầu hôn Diệu Linh Giây phút Xuân Quốc cầu hôn Diệu Linh
Ảnh cưới lãng mạn của hai người Ảnh cưới lãng mạn của hai người

Cặp đôi vàng trong làng bóng rổ Việt: Khi tuyển thủ đẹp trai kết duyên cùng nàng Cheerleader xinh đẹp ảnh 7

Xuân Quốc chia sẻ, điều khiến anh yêu thương vợ mình nhất chính là việc cô luôn bên cạnh anh vào lúc anh gặp khó khăn lớn nhất trong sự nghiệp. Đó là khi anh bị chấn thương dây chằng vào 2017, sau đó phải mất 16 tháng hồi phục. Suy sụp cả về tinh thần lẫn thể chất - nếu không nhờ bạn gái ở bên cổ vũ, động viên, chắc anh đã bỏ cuộc.

Cặp đôi vàng trong làng bóng rổ Việt: Khi tuyển thủ đẹp trai kết duyên cùng nàng Cheerleader xinh đẹp ảnh 8Cặp đôi vàng trong làng bóng rổ Việt: Khi tuyển thủ đẹp trai kết duyên cùng nàng Cheerleader xinh đẹp ảnh 9Cặp đôi tiết lộ sẽ cùng nhau xây dựng cuộc sống tại hà Nội sau đám cưới. Sau đó, Xuân Quốc sẽ chuẩn bị tranh tài tại VBA 2019. Chắc chắn, những trận đấu của anh sẽ không bao giờ thiếu vắng bóng dáng của nàng Cheerleader xinh đẹp Diệu Linh rồi.

Nhan sắc ngây ngất của nàng Cheerleader Nhan sắc ngây ngất của nàng Cheerleader