Nhắc đến những cặp đôi đũa lệch nổi tiếng nhất Trung Quốc, có lẽ nhiều người sẽ nhớ ngay đến couple của anh chàng hotboy Dương Dương Dương (tên thật là Lưu Gia Vỹ) và bạn gái Lưu Dương. Sở dĩ cặp đôi này thu hút sự chú ý của cư dân mạng là bởi ngoại hình của cả hai có khá nhiều sự chênh lệch.

Cặp đôi đũa lệch nổi tiếng Trung Quốc hạnh phúc đón con trai đầu lòng, bất ngờ nhất là diện mạo của cậu bé ảnh 0

Dương Dương và bạn gái Lưu Dương là cặp đôi đũa lệch nổi tiếng của Trung Quốc. Dương Dương và bạn gái Lưu Dương là cặp đôi đũa lệch nổi tiếng của Trung Quốc.

Trong khi Dương Dương Dương là một “soái ca” sở hữu ngoại hình cực điển trai thì bạn gái của anh chàng – Lưu Dương lại là một cô nàng mập mạp với cân nặng lên tới gần 100 kg. Vượt qua mọi sự hoài nghi và những khoảng cách, cặp đôi đã chính thức về chung một nhà bằng đám cưới lung linh vào tháng 3 năm ngoái.

Cả hai đã chính thức về chung một nhà vào hồi tháng 3 năm ngoái. Cả hai đã chính thức về chung một nhà vào hồi tháng 3 năm ngoái.

Và mới đây, hạnh phúc của cặp đôi như được nhân lên gấp bội khi họ chính thức chào đón đứa con đầu lòng. Theo đó, trên trang cá nhân, hotboy Dương Dương Dương đã khoe ảnh cậu con trai đầu lòng với dòng chia sẻ: “Cuối cùng cũng được hạnh phúc thông báo với mọi người. Đúng là phụ nữ sinh con thật không dễ dàng. Lưu Ngoạn Ngoạn – 3,4 kg – xin chào”. Cậu bé được đặt tên là Ngoạn Ngoạn (có nghĩa là “chơi chơi” trong tiếng Trung) vì Dương Dương muốn sau này con luôn vui vẻ, thoải mái.

Cặp đôi đũa lệch nổi tiếng Trung Quốc hạnh phúc đón con trai đầu lòng, bất ngờ nhất là diện mạo của cậu bé ảnh 3

Cặp đôi đũa lệch nổi tiếng Trung Quốc hạnh phúc đón con trai đầu lòng, bất ngờ nhất là diện mạo của cậu bé ảnh 4

Cậu bé Ngoạn Ngoạn thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố. Cậu bé Ngoạn Ngoạn thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố.

Bài đăng nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của đông đảo cư dân mạng. Nhiều tài khoản mạng nhận xét Ngoạn Ngoạn sở hữu ngoại hình sáng láng và thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố, không chừng sẽ là hotboy tương lai cũng nên.

Cặp đôi đũa lệch nổi tiếng Trung Quốc hạnh phúc đón con trai đầu lòng, bất ngờ nhất là diện mạo của cậu bé ảnh 6

Được biết, Lưu Dương đã phải trải qua 36 tiếng mới có thể hạ sinh được cậu con trai này. Được biết, Lưu Dương đã phải trải qua 36 tiếng mới có thể hạ sinh được cậu con trai này.