Saostar
, ngày tháng ,

Cạo trọc đầu rồi để râu mong thoát kiếp FA, thanh niên bị so sánh như Lỗ Chí Thâm phiên bản Việt

Phong cách

Có nhiều cách giúp bạn thoát kiếp FA nhanh chóng. Tuy nhiên nếu lựa chọn cách cạo đầu, để râu dài như nhân vật chính dưới đây, bạn sẽ phải cân nhắc kỹ lưỡng để tránh rơi vào tình huống "dở khóc dở cười".

Trên group K.S.C mới đây đăng tải chia sẻ của tài khoản FB. HH tâm sự về câu chuyện tìm cách “thoát ế” của anh trai. Câu chuyện như sau: “Đây là ông anh của mình. Ông ấy có hỏi mình là làm sao lấy được vợ em nhỉ. Mình trêu cứ làm quả đầu trọc lóc nuôi râu kiểu gì cũng có vợ. Thế là ông anh trai mình cắt tóc với nuôi râu thật. Đây là ảnh trước và sau khi cắt tóc nhé”.

Câu chuyện về cách “thoát ế” của một thanh niên

Câu chuyện về cách “thoát ế” của một thanh niên

Theo đó, nhân vật chính trong câu chuyện này có hỏi người em trai cách thoát ế nhanh nhất. Những tưởng cậu em trai sẽ cho những lời khuyên hữu ích thế nhưng cậu em trai lại mách nước cho anh mình cách cạo trọc đầu, để râu dài. Câu chuyện càng đi xa hơn nữa khi người anh quyết định cạo trọc đầu và để râu dài thật.

Câu chuyện nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Nhiều bình luận “cười ngặt nghẽo” với sự thay đổi này của chàng trai.

“Có anh trai là Lỗ Chí Thâm đóng Thủy Hử cơ à, sướng thế”. FB N.L chia sẻ.

“Đang đẹp trai cool ngầu nghe lời ông em cái hô biến thành Lỗ Chí Thâm luôn. Trở về vẻ đẹp trai ban đầu đi anh ơi”. FB U.C  bình luận.

Sau chia sẻ này, chắc chắn nhiều người sẽ phải rất cân nhắc việc kiếm gấu bằng việc “biến hình lỗi” này đây.

Tin liên quan
Nam thanh niên chở bạn gái đuổi theo ném vỡ kính xe vì bị ô tô bắn nước bẩn lên người khi đi đám cưới
Nam thanh niên chở bạn gái đuổi theo ném vỡ kính xe vì bị ô tô bắn nước bẩn lên người khi đi đám cưới Khi đi dự đám cưới, chắc chắn ai cũng muốn mình có được diện mạo đẹp nhất. Tuy ...

cộng đồng mạngthoát ếmong thoát kiếp F.aLỗ Chí Thâm phiên bản Việt

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác