Sao & Đời Sống

Cao Thái Sơn ngầm xác nhận Diệp Lâm Anh đã ly hôn?

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Động thái trên của Cao Thái Sơn khiến dân tình càng thêm hoang mang về tin đồn chia tay của Diệp Lâm Anh với chồng thiếu gia là thật.

Mới đây, Cao Thái Sơn hào hứng đăng tải tấm hình hội ngộ cùng nhóm bạn thân. Trong bức ảnh đó còn có sự xuất hiện của Diệp Lâm Anh. Đáng chú ý, nam ca sĩ đăng hình kèm dòng trạng thái: "Hãy nói gì về hội độc thân… mà thân toàn độc".

Động thái trên của Cao Thái Sơn khiến dân tình hoang mang cho rằng anh đang ngầm xác nhận tin đồn Diệp Lâm Anh đã ly hôn chồng thiếu gia. Nhưng đó mới chỉ là đồn đoán từ phía cư dân mạng còn thực hư thế nào vẫn phải chờ người trong cuộc lên tiếng. 

Cao Thái Sơn ngầm xác nhận Diệp Lâm Anh đã ly hôn? Ảnh 1

Vào cuối tháng 10/2021, ồn ào hôn nhân giữa Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia gây xôn xao dư luận. Đáng chú ý, dân mạng còn lan truyền đoạn clip Đức Phạm sánh đôi với Quỳnh Thư tại nhà riêng, cả hai xuất hiện cùng nhau ở nhiều địa điểm.

Dù đã lên tiếng và khẳng định không có chuyện ly hôn, song mới đây, Diệp Lâm Anh tiếp tục vướng nghi vấn đã dọn ra nhà chồng, đúng như lời đồn. Cụ thể trong một story được bà xã Đức Phạm đăng tải trên trang cá nhân, nhiều netizen soi ra nhiều chi tiết "là lạ". 

Cao Thái Sơn ngầm xác nhận Diệp Lâm Anh đã ly hôn? Ảnh 2
Cả 2 bé đều sở hữu ngoại hình giống bố.
 
Cao Thái Sơn ngầm xác nhận Diệp Lâm Anh đã ly hôn? Ảnh 3
Netizen soi ra nhiều chi tiết "là lạ". 

Theo nội dung đoạn clip, Diệp Lâm Anh ghi lại cảnh đang thiết kế phòng học Montessori cho con gái tại gia, ngay lập tức, một số người tinh ý nhận ra đây là view của một căn hộ chung cư vì có vị trí khá cao so với mặt đất, tầm nhìn hướng thẳng ra tòa nhà Landmark. 

Và đây không phải là nhà chồng của Diệp Lâm Anh, theo tìm hiểu thì nhà của cặp đôi là một biệt thự mặt đất ở Quận 1, TP HCM.

Cao Thái Sơn ngầm xác nhận Diệp Lâm Anh đã ly hôn? Ảnh 4
Dù Diệp Lâm Anh đã phủ nhận và khẳng định đang sinh sống vui vẻ bên nhà chồng, tuy nhiên ồn ào của cặp đôi hiện chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.
 

Điều này làm rộ nghi vấn Diệp Lâm Anh đã dọn ra khỏi nhà chồng và đang sinh sống ở nơi khác cùng con gái. Tuy nhiên, không ngoại trừ khả năng cô có nhiều nhà, bên cạnh đó tất cả cũng chỉ là suy đoán của cộng đồng mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN