Sao & Đời Sống

Cao Thái Hà tưởng nhớ diễn viên Đức Long, đọc dòng chia sẻ ai nấy đều xót xa

Giang Vũ
Chia sẻ

Cao Thái Hà vẫn chưa nguôi ngoai nỗi nhớ người bạn thân quá cố - Đức Long.

Hôm 18/1, trên trang cá nhân của mình, Cao Thái Hà bất ngờ đăng hình ảnh vui vẻ cùng cố diễn viên Đức Long kèm lời nhắn nhủ đầy xúc động: "Mong người ra đi sẽ an nhiên, thanh thản. Chúc người ở lại luôn vui vẻ, an yên".

Cao Thái Hà vẫn chưa nguôi ngoai nỗi nhớ cố diễn viên Đức Long.

Xem ảnh, nhiều người khán giả không khỏi xúc động vì đôi bạn thân giờ đây chỉ còn có một và giữa họ sẽ không còn cơ hội được chụp ảnh chung, vui vẻ với nhau như thế này nữa. Biết được nỗi lòng của Cao Thái Hà, netizen gửi lời an ủi, động viên cô mạnh mẽ vượt qua nỗi nhớ người bạn thân xấu số.

Diễn viên Đức Long mất vào ngày 6/7/2021 sau thời gian chống chọi với bệnh tật. Thuở sinh thời, cả hai là cặp tri kỉ hiếm có trong showbiz với hơn 10 năm gắn bó. Những ngày cuối đời của Đức Long trên giường bệnh, Cao Thái Hà luôn túc trực bên cạnh để chăm sóc anh.

Khi Đức Long qua đời, Cao Thái Hà tiếp tục phụ giúp gia đình anh tổ chức tang lễ. Nữ diễn viên cũng hứa rằng, cô sẽ lo lắng, thăm hỏi và hỗ trợ gia đình của Đức Long, xem họ như người thân của mình, để Đức Long được yên nghỉ nơi cõi tạm. 

Đặc biệt, người đẹp Cần Thơ chưa bao giờ quên những ngày quan trọng của Đức Long như sinh nhật, giỗ... Vào những dịp này, Cao Thái Hà luôn có những lời tâm tình trên trang cá nhân để gửi gắm đến người bạn của mình nơi thiên đường. 

Cao Thái Hà chuẩn bị mâm cơm nhân 49 ngày mất của Đức Long.
Cao Thái Hà chúc mừng sinh nhật bạn thân ở phương xa: "Dù cậu đang ở đâu, thì tớ vẫn luôn yêu cậu. Sinh nhật năm nay không cần trưởng thành nữa rồi, cứ vui vẻ như cậu đã từng là được rồi nhé. Tớ xin lỗi vì luôn áp lực cậu trong công việc trong suốt thời gian mình bên cạnh nhau. Happy birthday cậu. Nhớ cậu".
Chia sẻ

Bài viết

Giang Vũ

BÌNH LUẬN