Mới đây, mạng xã hội xôn xao với một đám cưới khủng trong mơ với sự xuất hiện của Đàm Vĩnh Hưng với vai trò MC, dùng BMW mui trần đưa cô dâu và chú rể vào hôn trường, chiếc bánh sinh nhật 10 tầng 3 người khiêng,… Mới đây, mạng xã hội xôn xao với một đám cưới khủng trong mơ với sự xuất hiện của Đàm Vĩnh Hưng với vai trò MC, dùng BMW mui trần đưa cô dâu và chú rể vào hôn trường, chiếc bánh sinh nhật 10 tầng 3 người khiêng,…
 Cặp nhân vật chính của đám cưới “siêu khủng” này là chú rể N.T.Đ.T. (26 tuổi) và cô dâu T.A. (26 tuổi). Cặp nhân vật chính của đám cưới “siêu khủng” này là chú rể N.T.Đ.T. (26 tuổi) và cô dâu T.A. (26 tuổi).
 Được biết, lễ cưới của cặp đôi được tổ chức vào ngày 30/9 vừa qua tại Cung Thể thao Tuyên Sơn TP.Đà Nẵng. Được biết, lễ cưới của cặp đôi được tổ chức vào ngày 30/9 vừa qua tại Cung Thể thao Tuyên Sơn TP.Đà Nẵng.
 Điều khiến dư luận và dân mạng trầm trồ ngưỡng mộ đám cưới này bởi có sự xuất hiện của dàn sao khủng như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ,… Điều khiến dư luận và dân mạng trầm trồ ngưỡng mộ đám cưới này bởi có sự xuất hiện của dàn sao khủng như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ,…
 Đàm Vĩnh Hưng có mặt trong buổi hôn lễ này với vai trò MC và thể hiện hàng loạt các bản hit của anh. Đàm Vĩnh Hưng có mặt trong buổi hôn lễ này với vai trò MC và thể hiện hàng loạt các bản hit của anh.
 Chính vì thế mà dân mạng ví đám cưới siêu khủng này như 1 đại nhạc hội quy tụ dàn sao quốc tế vẫn đang nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người. Chính vì thế mà dân mạng ví đám cưới siêu khủng này như 1 đại nhạc hội quy tụ dàn sao quốc tế vẫn đang nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người.
 Chú rể đã dùng chiếc xe mui trần hiệu BMW đón cô dâu xinh đẹp của trình diện khách mời. Chú rể đã dùng chiếc xe mui trần hiệu BMW đón cô dâu xinh đẹp của trình diện khách mời.
 Chiếc bánh cưới 10 tầng phải 3 người khiêng. Chiếc bánh cưới 10 tầng phải 3 người khiêng.
 Chưa dừng lại ở đó, không gian tiệc cưới tại cung thể thao vừa hoành tráng, vừa lãng mạn với ánh đèn lung linh mang màu hồng chủ đạo, dàn hoa tươi ngợp trời ở phần sân khấu chụp hình và lối đi. Chưa dừng lại ở đó, không gian tiệc cưới tại cung thể thao vừa hoành tráng, vừa lãng mạn với ánh đèn lung linh mang màu hồng chủ đạo, dàn hoa tươi ngợp trời ở phần sân khấu chụp hình và lối đi.
 Được biết, mọi công đoạn xuyên suốt 2 tiếng của lễ cưới được tổ chức công phu, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ Được biết, mọi công đoạn xuyên suốt 2 tiếng của lễ cưới được tổ chức công phu, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ
 Ngắm nhìn những hình ảnh này, ai cũng phải mơ về một đám cưới hoành tráng và lung linh như thế. Ngắm nhìn những hình ảnh này, ai cũng phải mơ về một đám cưới hoành tráng và lung linh như thế.