Trong một chương trình văn nghệ, khi Hoài Linh vô tình lỡ lời tiết lộ về gia đình bí mật của mình, cộng đồng mạng lại được dịp sôi sục lao vào tìm kiếm thân thế của người con mà Hoài Linh đã nhắc đến. 

Gần đây nhất, sau khi hình ảnh về lễ cưới của Hoài Linh từ rất nhiều năm về trước bất ngờ được đăng tải trên mạng xã hội, lại có thêm nhiều thông tin xác thực hơn nữa về vợ và con của danh hài. 

Danh hài Hoài Linh đã kết hôn với người vợ tên Thanh Hương, họ có một con chung là Võ Lê Thành Vinh. Danh hài Hoài Linh đã kết hôn với người vợ tên Thanh Hương, họ có một con chung là Võ Lê Thành Vinh.
Ảnh chụp Thành Vinh cùng bố Hoài Linh trên trang cá nhân của anh. Ảnh chụp Thành Vinh cùng bố Hoài Linh trên trang cá nhân của anh.

Tuy chưa nhận được phản hồi chính thức của người trong cuộc nhưng nhiều nguồn tin bên lề cho biết, Võ Lê Thành Vinh chính là người con được Hoài Linh nhắc đến trong chương trình văn nghệ. Anh sinh năm 1990, hiện đang định cư tại Mỹ, Vinh tốt nghiệp đại học UT Dallas và đang làm công việc nhiếp ảnh. Cuộc sống của anh cùng đại gia đình Hoài Linh ở Mỹ khá êm ấm và đầy đủ.

Thành Vinh sở hữu vẻ điển trai và có phần khá giống chú út Dương Triệu Vũ. 

Một số hình ảnh về cuộc sống đời thường của Võ Lê Thành Vinh:

Được biết, Vinh vừa chính thức trở thành công dân Mỹ vào năm 2015. Được biết, Vinh vừa chính thức trở thành công dân Mỹ vào năm 2015.
Vinh và Hoài Lâm(cậu con nuôi nổi tiếng của Hoài Linh) là anh em khá thân thiết. Vinh và Hoài Lâm(cậu con nuôi nổi tiếng của Hoài Linh) là anh em khá thân thiết.
Cả hai thường xuyên gặp gỡ trong những chuyến lưu diễn của Hoài Lâm tại Mỹ. Cả hai thường xuyên gặp gỡ trong những chuyến lưu diễn của Hoài Lâm tại Mỹ.

Cận cảnh cuộc sống người con điển trai của danh hài Hoài Linh

Nhiều người cho rằng, Vinh có nét giống chú út Dương Triệu Vũ nhất trong nhà. Nhiều người cho rằng, Vinh có nét giống chú út Dương Triệu Vũ nhất trong nhà.
Ảnh chụp Thành Vinh cùng bà nội và các cô. Vinh xuất hiện với tần xuất khá dày đặc trong các bức ảnh gia đình của Hoài Linh. Ảnh chụp Thành Vinh cùng bà nội và các cô. Vinh xuất hiện với tần xuất khá dày đặc trong các bức ảnh gia đình của Hoài Linh.
Gương mặt hot boy khá phù hợp với làng giài trí, tuy nhiên Vinh lại chọn cuộc sống êm ả và bình lặng hơn cha và chú của mình. Gương mặt hot boy khá phù hợp với làng giài trí, tuy nhiên Vinh lại chọn cuộc sống êm ả và bình lặng hơn cha và chú của mình.
Ở Vinh phảng phất nụ cười đặc trưng của Hoài Linh và Dương Triệu Vũ. Ở Vinh phảng phất nụ cười đặc trưng của Hoài Linh và Dương Triệu Vũ.

Cận cảnh cuộc sống người con điển trai của danh hài Hoài Linh

Công việc cho Vinh cơ hội tiếp xúc với nhiều sao Việt mà không cần dựa vào sự nổi tiếng của cha. Công việc cho Vinh cơ hội tiếp xúc với nhiều sao Việt mà không cần dựa vào sự nổi tiếng của cha.
Vinh chụp cùng nữ ca sĩ hải ngoại Hồ Lệ Thu. Vinh chụp cùng nữ ca sĩ hải ngoại Hồ Lệ Thu.

Cận cảnh cuộc sống người con điển trai của danh hài Hoài Linh

Cận cảnh cuộc sống người con điển trai của danh hài Hoài Linh

Cận cảnh cuộc sống người con điển trai của danh hài Hoài Linh

Ảnh Vinh chụp ba Hoài Linh trong hậu trường một buổi diễn. Ảnh Vinh chụp ba Hoài Linh trong hậu trường một buổi diễn.

Ngoài gương mặt nam tính, hút hồn phái nữ Thành Vinh còn sở hữu giọng hát ngọt ngào, có lẽ là gia truyền từ các thành viên trong nhà.