Sao & Đời Sống

Ca sĩ Kim Ngân được nghệ sĩ hài Thúy Nga đưa đi sắm quần áo

Khải Anh
Chia sẻ

Saostar - Tình trạng hiện tại của ca sĩ Kim Ngân tại xứ người đã khiến không ít người xót xa. Mới đây, nghệ sĩ hài Thúy Nga đã gặp gỡ nữ ca sĩ và đưa bà đi mua sắm quần áo.

Vào đầu thập niên 80, Kim Ngân là một nữ ca sĩ đình đám bậc nhất tại hải ngoại và nhận được đông đảo sự yêu mến của khán giả. Bà là một trong những "cái tên bán vé" hàng đầu thời điểm bấy giờ. Tuy nhiên, vì hào quang đến quá sớm, sống trong nhung lụa, sự nổi tiếng, bà đã dần dần lao vào lối sống buông thả, cư xử không đúng mực và bị đồng nghiệp tẩy chay. 

Bà chia tay chồng ngay thời điểm đang tuột dốc trong sự nghiệp. Việc này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần của nữ ca sĩ. Bà gần như hóa điên và không nhớ gì về mình, bạn bè hay gia đình. 

Thời gian gần đây, người ta thường bắt gặp nữ ca sĩ lang thang trên đường phố California trong trạng thái thần kinh không ổn định. Từ ngôi sao đình đám, cô trở thành người vô gia cư trong bộ dạng gầy gò, đen nhẻm, tóc tai rối xù... Hình ảnh của nữ ca sĩ đã khiến nhiều người không khỏi xót xa. 

Mới đây, nghệ sĩ hài Thúy Nga đã gặp lại ca sĩ Kim Ngân và dẫn cô đi mua sắm quần áo. Trước đó, cô cũng đã đưa nữ ca sĩ đi ăn uống, trò chuyện. Vì chưa tỉnh táo, Kim Ngân vẫn xưng hô với Thúy Nga là "má" và "con". Cô cũng có tính cách như đứa trẻ, phải dỗ ngọt mới chịu gội đầu.

Thúy Nga cũng chia sẻ trong đoạn video: "Thuyết phục chị Ngân thay đồ cũng là cả một vấn đề! Chính tôi phải thay đồ chị mới chịu thay theo. Đi chung với chị Ngân cả ngày mới phát hiện chị rất dễ chịu nếu biết cách dỗ ngọt". 

Tình trạng hiện tại của ca sĩ Kim Ngân đã khiến nhiều người không khỏi xót xa. Trước đó, nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh cũng đã có những chia sẻ về câu chuyện của ca sĩ Kim Ngân: "Mọi người cứ nói tôi sao không giúp chị Kim Ngân, rồi nghệ sĩ bên này không giúp chị ấy, nhưng họ không hiểu. Nhiều khi có những chuyện nghệ sĩ chúng tôi nói ra được. Chúng tôi không thể giúp được chị ấy. Tôi muốn nói rằng, rất nhiều người muốn giúp chị Kim Ngân nhưng chị ấy không chịu về nhà ai hết, chỉ thích đi lang thang ngoài đường thôi".

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN