Được biết tới với lối chơi mạnh mẽ, lăn xả và có khoảng thời gian rèn luyện trong môi trường quân đội nên trung vệ Bùi Tiến Dũng có thừa sự rắn rỏi. Thế nhưng, trong đoạn video do bạn gái Khánh Linh quay lại mới đây, chàng trung vệ này lại khiến fans bật cười vì có biểu cảm hoàn toàn trái ngược mà mọi người thường biết tới.

Video: Biểu cảm lo lắng, hoảng hốt của trung vệ Bùi Tiến Dũng khi lặn biển.

Trong đoạn video, nửa thân dưới của Dũng “bộ đội” đang ở dưới nước, hai tay anh chàng nắm chặt lấy thanh vịn trên tàu dù có hai thợ lặn kè kè bên cạnh. Tuy nhiên, điều đáng buồn cười hơn chính là biểu cảm của Dũng.

Chả là tuy mang mác Dũng “bộ đội” nhưng chàng trung vệ này lại không biết bơi nên khi chuẩn bị lặn, Dũng tỏ ra khá lo lắng. Thỉnh thoảng Dũng lại ngước lên nhìn bạn gái với vẻ mặt lo lắng cùng biểu cảm mếu máo như muốn cầu cứu, tới nỗi những tưởng rằng chỉ cần bạn gái gật đầu bảo “Anh lên đi” thì Dũng sẽ lên tàu ngay lập tức vậy.

Dũng “bộ đội” mếu máo nhìn bạn gái như muốn “cầu cứu”. Dũng “bộ đội” mếu máo nhìn bạn gái như muốn “cầu cứu”.

Ấy thế nhưng đáp lại sự “khẩn cầu” bằng ánh mắt của Dũng là những lời lẽ khích lệ, trấn an của bạn gái “cứ yên tâm”, “thả tay ra có người đỡ” hay “không sao cả”. Cuối cùng chàng trung vệ đã buông tay ra và lặn xuống nước thành công trước sự giúp đỡ của 3 thợ lặn.

Được biết, chuyến đi lặn biển của Tiến Dũng diễn ra một ngày sau khi anh cùng các đồng đội có chiến thắng 1-0 trước Khánh Hòa ở vòng 13 V.League 2019. Chắc chắn rằng đây sẽ là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ của trung vệ 24 tuổi này.