Nam diễn viên Quốc Trường hiện đang trở thành chàng trai được yêu thích nhất mạng xã hội vì sự thể hiện xuất sắc của mình với vai Vũ sở khanh trong phim Về nhà đi con. Không chỉ diễn xuất hay, mà sự đa tài, giàu có cũng như là vẻ thân thiện của Quốc Trường cũng chinh phục được nhiều khán giả. Hơn thế nữa, độ đẹp trai và body chuẩn men của Quốc Trường cũng khiến nhiều cô gái phải si mê.

Không chỉ đẹp trai… Không chỉ đẹp trai…
… mà Quốc Trường còn có body 6 múi. … mà Quốc Trường còn có body 6 múi.

Thế nhưng, mới đây, cư dân mạng đã phát hiện ra rằng bộ phim ”Về nhà đi con” đã biến chàng trai 6 múi này thành người đàn ông ”1 múi”. Trong những phân đoạn buộc phải cởi trần, Quốc Trường khiến người xem ngã ngửa vì sự biến mất của 6 múi ngày nào.

Cư dân mạng réo tên Bảo Thanh dùng chồng như phá khi phát hiện body 6 múi của Quốc Trường đã hoàn toàn biến mất trong Về nhà đi con ảnh 2Cư dân mạng réo tên Bảo Thanh dùng chồng như phá khi phát hiện body 6 múi của Quốc Trường đã hoàn toàn biến mất trong Về nhà đi con ảnh 3

Loạt ảnh cho thấy body 6 múi của Quốc Trường đã ”biến mất”. Loạt ảnh cho thấy body 6 múi của Quốc Trường đã ”biến mất”.

Cư dân mạng còn chế ảnh để  đùa vui rằng: Đây chính là sự khác biệt của đàn ông trước và sau khi lấy vợ.

Bức ảnh chế hài hước của cư dân mạng. Bức ảnh chế hài hước của cư dân mạng.

Không nằm ngoài trào lưu, cô nàng ”Xính Lao” Bảo Thanh cũng tranh thủ cơ hội này chọc ghẹo anh chồng của mình trên Facebook.

Bảo Thanh không bỏ lỡ dịp này mà nhảy vào ”đá kháy” Quốc Trường ngay. Bảo Thanh không bỏ lỡ dịp này mà nhảy vào ”đá kháy” Quốc Trường ngay.

Bên dưới các bình luận này, cư dân mạng đã vui vẻ tag Bảo Thanh vào và trêu: ”Eo ôi Xính Lao dùng chồng như phá í”. Trước tình cảnh này, Quốc Trường đành ngậm ngùi thừa nhận body điểm 10 kia chỉ là quá khứ mà thôi.

Cư dân mạng réo tên Bảo Thanh dùng chồng như phá khi phát hiện body 6 múi của Quốc Trường đã hoàn toàn biến mất trong Về nhà đi con ảnh 7Cư dân mạng réo tên Bảo Thanh dùng chồng như phá khi phát hiện body 6 múi của Quốc Trường đã hoàn toàn biến mất trong Về nhà đi con ảnh 8Cư dân mạng réo tên Bảo Thanh dùng chồng như phá khi phát hiện body 6 múi của Quốc Trường đã hoàn toàn biến mất trong Về nhà đi con ảnh 9