Chỉ sau vài giờ đồng hồ chia sẻ trong một nhóm kín trên mạng xã hội, loạt hình ảnh đáng yêu của cô bé “nấm lùn” được mẹ chụp cho nhận được đông đảo sự quan tâm thích thú của đông đảo thành viên. Cùng xem những khoảnh khắc đáng yêu của nóc tì này và chú thích ngộ nghĩnh của mẹ bé để có những phút giây thật thư giãn nhé.

“Mình đây, Mầm đâyyy, trong chiếc quần size to vì bụng mình lúc nào cũng tròn xoe, nhưng phải xắn gấu, kéo lên mấy lần vì chiều dài chân không tương thích” “Mình đây, Mầm đâyyy, trong chiếc quần size to vì bụng mình lúc nào cũng tròn xoe, nhưng phải xắn gấu, kéo lên mấy lần vì chiều dài chân không tương thích”
“Thấy bảo đứng nghiêng xong hóp bụng ưỡn mông nhìn người sẽ thon thả hơn?” “Thấy bảo đứng nghiêng xong hóp bụng ưỡn mông nhìn người sẽ thon thả hơn?”
Còn gãi mông và phình bụng ra hiển nhiên sẽ khiến người còn một mẩu…Mình buồn quá, ảnh như thế này mà mẹ mình cũng giữ.. Còn gãi mông và phình bụng ra hiển nhiên sẽ khiến người còn một mẩu…
Mình buồn quá, ảnh như thế này mà mẹ mình cũng giữ..
Đỉnh cao của sự buồn phiền là khi mẹ chụp mình chính diện trong một cái váy làm lộ hết khuyết điểm bắp tay to của mình. Mình buồn phát khóc!!! Đỉnh cao của sự buồn phiền là khi mẹ chụp mình chính diện trong một cái váy làm lộ hết khuyết điểm bắp tay to của mình. Mình buồn phát khóc!!!
“Đây là best choice khi đi chơi với mình: Đặt lên ghế cao, mình sẽ ngồi im thật im và không bao giờ dám ho he ý định nhảy xuống” “Đây là best choice khi đi chơi với mình: Đặt lên ghế cao, mình sẽ ngồi im thật im và không bao giờ dám ho he ý định nhảy xuống”
“Mẹ bảo mình sắp có em, nhưng em này hơi nhiều lông hay sao í” “Mẹ bảo mình sắp có em, nhưng em này hơi nhiều lông hay sao í”
“Em này thì hơi béo, mình thích người hơi hơi đậm đà như mình thôi, béo quá thì sẽ ăn hết phần”mình mất. “Em này thì hơi béo, mình thích người hơi hơi đậm đà như mình thôi, béo quá thì sẽ ăn hết phần”mình mất.
“Nhưng ai rồi cũng sẽ khác thôiiii, Mầm đã lớn khôn và người dài ra bao nhiêu, má cũng không phúng phính như cũ, quần mặc không cần xắn nữa rồi bà con ơiiii “ “Nhưng ai rồi cũng sẽ khác thôiiii, Mầm đã lớn khôn và người dài ra bao nhiêu, má cũng không phúng phính như cũ, quần mặc không cần xắn nữa rồi bà con ơiiii “
“Sau đây là gợi ý góc chụp xinh xắn chân bớt ngắn: Chụp từ đằng sau!” “Sau đây là gợi ý góc chụp xinh xắn chân bớt ngắn: Chụp từ đằng sau!”
Chụp theo style cây cỏ hoa lá che hết chân Chụp theo style cây cỏ hoa lá che hết chân
“Hơi ngẩng cổ lên cho kiêu sa, mặc quần tối màu cho chân dài ra” “Hơi ngẩng cổ lên cho kiêu sa, mặc quần tối màu cho chân dài ra”