Sao & Đời Sống

Bị hiểu lầm 'ủng hộ' quay clip 'nóng' khi yêu, Mẫn Tiên nói gì?

Khải Anh
Chia sẻ

Saostar - 'Người cần lên án là người public những hình ảnh đó lên mà chưa có sự đồng ý của người kia thôi', hotgirl Mẫn Tiên chia sẻ.

Mới đây, cộng đồng mạng đã được phen "dậy sóng" trước sự xuất hiện của clip dài 8 phút được cho là của hotgirl A.T. Cô gái này đã từng tham gia một vai phụ trong bộ phim Về nhà đi con. Khi đoạn clip được lan truyền đến mức "chóng mặt" trên mạng xã hội, nhiều vấn đề cũng đã được đặt ra thu hút nhiều phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng.

Hotgirl Mẫn Tiên cũng đã bày tỏ quan điểm của mình khi chia sẻ một bài đăng trên mạng xã hội. Nội dung bài viết này bày tỏ quan điểm khi một người đồng ý ghi lại những khoảnh khắc thân mật của cả hai, điều đó có nghĩa rằng họ đã có niềm tin tuyệt đối với đối phương. Có những rủi ro ngoài ý muốn, nạn nhân không đáng trách mà người đáng lên án là người phát tán clip riêng tư đó.

Sau khi chia sẻ bài viết, Mẫn Tiên đã nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Mới đây, cô đã bị "nói thẳng" trong phần Q&A trang story: "Mình thấy Tiên share một bài về chuyện quay video khi quan hệ, không ngờ bạn lại ủng hộ. Cạn lời".

Trước lời nói này, Mẫn Tiên đã viết hẳn bài đăng dài để giải thích. Cô chia sẻ:

"Thứ nhất, mình không ủng hộ kiểu quay đi, yêu nhau là phải quay.

Thứ hai, mình ủng hộ quan điểm the victim is never to blame. It's never a guilt to have faith in a person (Nạn nhân không bao giờ đáng trách và không bao giờ có lỗi khi tin tưởng một ai đó).

Và mình hoàn toàn tin rằng bạn phải đủ yêu ở và tin tưởng partner của mình ở một mức độ nào đó để muốn lưu giữ lại những kỉ niệm ấy. Cái người cần lên án là người public những hình ảnh đó lên mà chưa có sự đồng ý của người kia thôi.

Đây là đang nói về trường hợp cả 2 cùng tự nguyện nhé. Chứ còn để một bên bị bắt ép hay bị quay trộm thì mình không bao giờ ủng hộ vì nó vi phạm pháp luật. Đọc kĩ và đừng đánh giá nhầm lẫn".

Lời giải thích của Mẫn Tiên đã nhận được đông đảo sự chú ý của người hâm mộ. Nhiều người đã thể hiện sự đồng tình đối với quan điểm này của hotgirl. Vừa qua, cộng đồng mạng cũng đã kêu gọi mỗi cá nhân dừng việc chia sẻ, phát tán đoạn video này.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN