Sao & Đời Sống

Bị chê 'đen như tam thất', cô Xuyến của 'Về nhà đi con' đáp trả anti-fan cực gắt

Khải Anh
Chia sẻ

Saostar - Nữ diễn viên Hoàng Yến đã có màn trả cực gắt với anti-fan khiến nhiều người bất ngờ xen lẫn thích thú.

Đào Hoàng Yến là gương mặt quen thuộc đối với khán giả màn ảnh nhỏ. Đặc biệt, vai diễn cô Xuyến trong phim Về nhà đi con của nữ diễn viên đã dành được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. 

Mới đây, "cô Xuyến" đã khiến nhiều người bất ngờ khi trở thành "ngôi sao đang lên" trên mạng xã hội TikTok. Chăm chỉ đăng video, trả lời bình luận của người hâm mộ, nữ diễn viên đã khiến nhiều người thích thú. Bên cạnh những lời khen "có cánh" từ cư dân mạng, không ít lần Hoàng Yến đã nhận phải nhiều bình luận chỉ trích, chê bai từ anti-fan. 

Mới đây, "cô Xuyến" đã khiến nhiều người bất ngờ khi công khai đáp trả thẳng thừng một bình luận cho rằng: "Ngoài đời đen như tam thất vậy mà dùng app xinh thế?".

Nữ diễn viên đã làm ngay một video trả lời cực gắt: "Này tôi hỏi thật bạn nhìn tôi ở đâu mà bạn bảo tôi đen như tam thất hả? Bạn biết là nhà tôi trắng có gia phả, trắng có gia truyền, trắng từ đời ông đời bà đời cha đời mẹ đến đời tôi rồi đời con tôi không hả? Vớ va vớ vẩn, nói linh ta linh tinh. Đã không biết còn nói linh tinh.

Lên TikTok là auto xinh rồi, nhớ chưa? Đừng có mà chê người khác. Chê phụ nữ là tội ác. Lần thứ 2 phải nói chuyện về app với ủng rồi đấy". Màn đáp trả của nữ diễn viên khiến nhiều người vừa thích thú, vừa... buồn cười.

Thời gian gần đây, cô đã nhận khá nhiều lời khen về ngoại hình. Với mái tóc nhuộm sáng trẻ trung, cách trang điểm hiện đại, cô đã khiến nhiều người trầm trồ, ngưỡng mộ. Trước đó, nữ diễn viên cũng đã công khai ly hôn chồng thứ 4 và cả chuyện phẫu thuật thẩm mỹ ở tuổi 45. 

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh