Sao & Đời Sống

'Bé Xuân Mai' xuất hiện chúc mọi người vượt qua dịch bệnh nhưng ngoại hình của cô mới là điều gây chú ý

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Saostar - Những hình ảnh mới nhất của 'bé Xuân Mai' khiến không ít khán giả phải ngỡ ngàng về ngoại hình.

Đã gần 3 tháng không xuất hiện trên mạng xã hội, mới đây ca sĩ Xuân Mai có bài đăng kèm hình ảnh của mình và chồng trên Facebook cá nhân để chúc mọi người giữ gìn sức khỏe, có cuộc sống bình an giữa dịch bệnh.

Cô viết: "Cả nhà ơi, cho em xin lỗi vì lại vắng bóng mấy tháng nay. Nhà mình cố giữ sức khỏe nhé, chịu khó ở nhà để sớm được trở lại cuộc sống bình thường... Cố lên nào".

Sự trở lại của Xuân Mai trên Facebook khiến nhiều khán giả vui mừng vào bình luận ngay:

- Bé Xuân Mai đây rồi.

- Tuổi thơ của bao bé nhỏ, lâu không gặp chị.

- Ngày xưa em toàn nghe nhạc chị. Tuổi thơ 9X của tui nè.

- Ôi một thời mê bé Xuân Mai. Tối ngày cứ Mai Mai mới chịu ăn cháo.

Xuân Mai hiện tại.

Tuy nhiên điều đáng chú ý là Xuân Mai lần này xuất hiện với ngoại hình, nhan sắc có phần già dặn hơn rất nhiều so với độ tuổi của mình. Xuân Mai sinh năm 1995 và cô chỉ mới 26 tuổi. Tuy vẫn chưa bước qua độ tuổi 30 nhưng hình ảnh hiện tại cho thấy Xuân Mai có ngoài hình khá tròn trịa, mặt đã nổi nhiều tàn nhang, làn da không được mịn màng.

Từ lâu khán giả đã rất quen thuộc với hình ảnh dễ thương, xinh xắn đôi mắt to tròn của "bé Xuân Mai'' ngày nhỏ. Xuân Mai xuất hiện mới đây có nhiều thay đổi khiến nhiều người phải bất ngờ.

Xuân mai ngày xưa.

Giọng ca Con cò bé bé hiện tại đã lập gia đình và là mẹ của 3 đứa nhỏ ở tuổi 26, sống tại Mỹ. Có lẽ do dành thời gian để chăm sóc gia đình và các con nên cô có phần chững chạc hơn rất nhiều so với tuổi của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN