Sao & Đời Sống

Bé Suchin con gái Cường Đô La chưa đầy một tuổi nhưng đã biết ca hát nhảy múa

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Saostar - Nói về sự dễ thương của mình, bé Suchin luôn biết cách thể hiện để người đối diện phải 'yêu'.

Không chỉ có vẻ ngoài xinh xắn, thường xuyên thể hiện biểu cảm đáng yêu, bé Suchin còn biết tung "tuyệt chiêu" mới để chiếm được nhiều tình cảm hơn từ khán giả.

Bé Suchin con gái Cường Đô La chưa đầy một tuổi nhưng đã biết ca hát nhảy múa Ảnh 1
Bé Suchin.

"Chin Nhõi" hay "Chin Thối", là các biệt danh đáng yêu được khán giả và gia đình đặt cho Suchin vì cô bé quá dễ thương. Và mới đây trên trang cá nhân của mình, mẹ Suchin - Đàm Thu Trang cũng vừa đăng clip tiểu công chúa ngồi ê a hát theo nhạc, ái nữ còn biết nhún nhảy, vỗ tay hết sức có tố chất với nghệ thuật.

Trước phản ứng của Suchin khi nghe nhạc, Đàm Thu Trang viết: "Hôm nay mình hơi bị phấn khích 1 tí thôi". Sau đoạn clip Suchin ê a, nhiều khán giả còn hài hước vào bình khen ngợi và Vietsub những gì con gái Cường Đô La vừa hát:

- Bé hát là: nhai nhai nhai nhai nhai nhai nhờ nhờ...

- Xinh như thế này lớn lên làm ca sĩ hạng A luôn nha.

- Suchin đáng yêu quá, càng lớn càng giống ba Cường và anh Subeo.

- Yêu con quá à, nhìn cái cằm của con muốn nựng quá đi.

Bé Suchin con gái Cường Đô La chưa đầy một tuổi nhưng đã biết ca hát nhảy múa Ảnh 2
Suchin lanh lợi.

Từ khi ra đời, Suchin đã trở thành một trong những nhóc tì hot nhất showbiz. Những hình ảnh củabé dù xuất hiện như thế nào đều luôn được netizen quan tâm.

Hiện tại Suchin đã gần tròn 1 tuổi và rất thông minh. Mới sang tháng thứ 8, Suchin đã biết nói tiếng đầu tiên. Ngoài ra em gái của Subeo còn có thể tự ăn, tự cầm đồ vật, tự chơi một mình.

Bé Suchin con gái Cường Đô La chưa đầy một tuổi nhưng đã biết ca hát nhảy múa Ảnh 3
Cả gia đình Cường Đô La.

Vì quá nổi tiếng nên Suchin nhiều lần được các thương hiệu mời đóng quảng cáo. Về vấn đề này gia đình Đàm Thu Trang cũng từng chia sẻ: "Từ khi Chin Thối cất tiếng khóc chào đời, em Thối đã nhận được vô số lời mời quảng cáo cho các nhãn hàng, kể mà để kiếm tiền thì em Thối cũng kiếm được khối tiền đấy.

Nhưng ai lại thế nhỉ, tội em, hãy để tuổi thơ của em trong trẻo như tiếng cười của em. Từ quê nhà Lạng Sơn, bà ngoại cũng đã nói lời từ chối với một nhãn hàng rằng: Các bác thông cảm, ba mẹ Chin không cho Chin nhận quảng cáo đâu ạ,yêu em".

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV