Bất ngờ với cuộc sống hiện tại của Đóa Nhi - cô gái từng bị 'thả thính' khắp mạng xã hội

Vũ KỳĐăng lúc

Sau khi bất ngờ nổi tiếng và 'làm mưa làm gió' khắp mạng xã hội, cuộc sống hiện tại của Đóa Nhi khiến không ít người phải bất ngờ.

Đóa Nhi là một trong những hiện tượng mạng xã hội cực hot vào khoảng cuối năm 2017. Xuất hiện trong loạt clip bị vị khách quen “thả thính” mỗi ngày mỗi kiểu, Đóa Nhi gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương. Chuyện tình của cô cùng vị khách quen có nickname là Phong đại thúc cũng từng khiến cư dân mạng xuýt xoa vì quá đáng yêu.

Đóa Nhi từng là cái tên 'làm mưa làm gió' trên mạng xã hội.

Sau khoảng thời gian nổi đình nổi đám, cái tên Đóa Nhi không còn chiếm sóng mạng xã hội thường xuyên như trước. Cuộc sống của cô nàng này cũng vì vậy trở nên bí ẩn hơn và khiến rất nhiều cư dân mạng tò mò.

Theo đó, sau khi bất ngờ nổi tiếng, Đóa Nhi được đông đảo cư dân mạng quen mặt nên dễ dàng nhận được nhiều lời mời làm mẫu ảnh và làm KOL cho một vài thương hiệu. Có lẽ cũng vì chuyên tâm vào công việc mới mà cô nàng đã nghỉ công việc làm quản lý tại quán net ở Phủ Điền (Phúc Kiến, Trung Quốc).

Sau khi bất ngờ nổi tiếng, Đóa Nhi đã nghỉ làm ở tiệm nét và chuyển sang làm mẫu ảnh tự do.

Quyết định này cũng khiến Đóa Nhi mất đi kha khá lượng fan nam vì họ cho rằng việc cô làm ở tiệm nét mới có thể mang lại cảm giác hoài niệm về một thời thơ ấu trốn mẹ đi chơi game.

Quyết định này đã khiến cô nàng mất đi một lượng lớn fan nam.

Tuy nhiên, Đóa Nhi lại được khen ngợi về nhan sắc ngày càng lên hương nhờ giảm cân, gương mặt cô nàng trở nên thanh thoát và xinh đẹp hơn. Hiện tại, Đóa Nhi vẫn đang trong tình trạng “độc thân vui tính, dù mất đi kha khá fan nam nhưng lượng follow của Đóa Nhi vẫn luôn ổn định ở con số “khủng” là 1,4 triệu khiến không ít người phải trầm trồ.

Đóa Nhi được khen ngày càng thăng hạng về nhan sắc.

BÀI VIẾT

Vũ Kỳ