Mới đây, mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh nước chảy vào ổ điện thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Đáng chú ý nhiều người hoang mang khi biết ổ điện vẫn đang sử dụng bình thường.

Nguồn: Pham Toan.

Chủ nhân clip chia sẻ: “Cho em hỏi có nhà bác nào ổ điện như nhà em không? Điện vẫn sử dụng bình thường nhé!”.

Trong clip, một chiếc ổ điện đang bị nước lũ tràn vào. Một chiếc phích cắm của một thiết bị điện vẫn đang được cắm trong ổ. Cạnh đó, nước lũ đã tràn lênh láng trong nhà, cách ổ điện chỉ khoảng 1 gang tay người lớn.

Điều đáng nói, thay vì ngắt nguồn điện chủ nhân bài viết khẳng định điện vẫn đang sử dụng bình thường. Chính điều này đã khiến cư dân mạng xôn xao tranh luận.

Nước đang tràn vào ổ điện vậy mà nam thanh niên vẫn đứng quay bất chấp nguy hiểm. Nước đang tràn vào ổ điện vậy mà nam thanh niên vẫn đứng quay bất chấp nguy hiểm.

Nhiều người thẳng thắn chỉ trích thanh niên bất chấp tính mạng để quay clip câu view. Trong khi nước tràn vào ổ điện đang dùng rất dễ bị chập, điện theo nguồn nước lan truyền cả nhà ảnh hưởng đến thành viên trong gia đình cũng như những hộ dân gần đó.

“Tốt nhất là ngắt cầu giao đi, đứng đấy mà ổ điện dùng bình thường với chả không. Đến khi bị điện giật thì lại trách do số”, tài khoản N.G.H viết.

Nghĩ ổ điện chống nước hay sao mà cứ đứng đó đến khi làm sao ra đấy thì lại hối hận“, một tài khoản bình luận.

Bên cạnh đó nhiều người cho rằng, lũ lụt ngập cao như vậy chắc chắn bên điện lực đã ngắt hết điện để đảm bảo an toàn cho người dân. Chủ nhân bài viết chỉ đang câu view.

Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được nhiều bình luận của cư dân mạng.