Vân Tokyo từng được cộng đồng mạng gán cho nickname “hot girl dao kéo” bởi gương mặt được phẫu thuật thẩm mỹ 100% các đường nét. Những hình ảnh của Vân Tokyo chia sẻ trên mạng xinh đẹp như một nàng búp bê, không thua kém bất kỳ hot girl Nhật Bản, Trung Quốc nào đã nhận được những phản hồi trái chiều từ cư dân mạng. Có người trầm trồ trước các đường nét hoàn hảo nhờ dao kéo, có người lại bình luận vẻ đẹp này không có nét riêng biệt mà có thể tìm thấy ở bất cứ đâu.

Sau 5 năm nổi tiếng, hiện nay cô nàng đã là bà chủ và thu nhập chỉ để chi cho sở thích thẩm mỹ.

Màn biến hóa trong 5 năm của Vân Tokyo Màn biến hóa trong 5 năm của Vân Tokyo
Vân Tokyo hiện tại Vân Tokyo hiện tại

Mới đây khi bé thứ 2 vừa được 4 tháng, “hot girl dao kéo” lại tiếp tục sang Hàn Quốc để đại tu gương mặt lần nữa.

Cô vẫn tiến hành sửa mũi dù mới sinh Cô vẫn tiến hành sửa mũi dù mới sinh

Cô chi mạnh tay một khoản lớn để mở góc mắt, cả mí mắt dưới cho mắt to hơn, sửa mũi, tiêm filler. So với lần đầu tiên phẫu thuật mặt, trông Vân Tokyo ngày càng lạ lùng, người khen thì ít mà hoang mang về nhan sắc hiện tại của cô thì nhiều.

Kể cả vừa hết cữ sau sinh, Vân Tokyo vẫn đam mê bất tận với dao kéo, sang tận Hàn để sửa mũi lần thứ n. Kể cả vừa hết cữ sau sinh, Vân Tokyo vẫn đam mê bất tận với dao kéo, sang tận Hàn để sửa mũi lần thứ n.

Hiện tại, vợ chồng Vân Tokyo đều kinh doanh theo đam mê riêng, spa của bà mẹ 2 con khá đông khách nên thu nhập cao, chính Vân Tokyo cũng từng bị gạch đá ầm ầm khi khoe mình cần thuê người đếm tiền hộ, nhiều quá không đếm nổi.

Vợ chồng Vân Tokyo Vợ chồng Vân Tokyo
Vân Tokyo hạnh phúc dù mọi người bàn tán Vân Tokyo hạnh phúc dù mọi người bàn tán

Hot girl dao kéo ngày nào đã thành bà mẹ 2 con, vừa bận rộn công việc nhưng cũng luôn dành thời gian để đưa con đi chơi, cùng chồng tận hưởng cuộc sống đủ đầy hạnh phúc, bất chấp lời xì xào của dư luận.