Sao & Đời Sống

Sau 5 tháng yên ắng, bạn trai tin đồn của Mỹ Tâm bất ngờ xuất hiện với ngoại hình khác lạ

Khải Anh
Chia sẻ

Saostar - Sau 5 tháng không chia sẻ bất kì bài đăng nào trên mạng xã hội, Mai Tài Phến bất ngờ xuất hiện trở lại.

Sau khi vướng vào nhiều tin đồn hẹn hò với Mỹ Tâm, cuộc sống của Mai Tài Phến đã nằm trong "tầm ngắm" của nhiều "thám tử mạng".

Tuy nhiên, không rõ vì lý do gì mà từ cuối tháng 4/2021 đến tháng 10/202, anh chàng hoàn toàn "bặt âm vô tín" trên mạng xã hội. Không có bất kì bài đăng nào được chia sẻ, cũng chẳng mấy khi bình luận, tương tác với ai, nhiều người hâm mộ đã từng nghĩ rằng Mai Tài Phến không còn sử dụng mạng xã hội nữa.

Tuy nhiên, vào ngày 2/10, anh chàng bất ngờ trở lại khi đăng tải hình ảnh ngồi trên xe ô tô. Trong ảnh, Mai Tài Phến đã che chắn gương mặt mình bằng khẩu trang, đội nón kín mít, mái tóc được để dài trong bồng bềnh và lãng tử hơn.

Khi xuất hiện trở lại, anh chàng cũng đã nhận được nhiều lời hỏi thăm từ người hâm mộ. Đồng thời, mái tóc chạm vai của Mai Tài Phến cũng thu hút đông đảo sự chú ý của dân tình.

Một số người cho rằng phong cách tóc lãng tử này khá hợp với gu của Mai Tài Phến. 

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến từng hợp tác với nhau trong nhiều MV ca nhạc, đặc biệt là bộ phim Chị trợ lý của anh. "Họa mi tóc nâu" từng dành nhiều lời "có cánh" khi nói về bạn trai tin đồn: “Tại vì đi với Phến vui, Phến có thể chọc tôi cười vui vẻ, tinh thần luôn thoải mái. Không bàn đến chuyện tình cảm, tôi yêu ai sẽ không ai biết. Còn việc tôi yêu ai thì sau này tính. Trước mắt, thấy chơi với nhau cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc với nhau là được". 

Còn nam diễn viên cũng tiết lộ đã từng rung động khi đóng phim chung với Mỹ Tâm: "Về chuyện tình cảm, mọi người muốn nghĩ sao thì nghĩ. Tôi và chị Tâm đi chơi với nhau từ khi đóng MV Đừng hỏi em. Sau đó chị Tâm đi diễn, tôi đi theo cho vui".

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN