Sao & Đời Sống

Bạn thân tiết lộ thời điểm và lí do Primmy Trương quay lại với Phan Thành

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Saostar - Dù đám cưới của cặp đôi thiếu gia Phan Thành và Primmy Trương đã khép lại nhưng cộng đồng mạng vẫn tò mò không biết cặp đôi 'yêu lại từ đầu' từ bao giờ.

Đám cưới cặp đôi Phan Thành và Primmy Trương được xem là sự kiện thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng vào đầu năm 2021. Sau lễ hỏi bất ngờ vào tháng 11, cả hai đã âm thầm lên kế hoạch cho hôn lễ, nhờ sự tiết lộ của khách mời mà đích thân chú rể mới chịu công khai. Tuy vậy, cả hai cũng không tiết lộ nhiều thông tin về lễ cưới nên cư dân mạng vẫn cứ phải đi "soi" hết người này đến người khác.

Được biết, Phan Thành - Primmy Trương từng có khoảng thời gian yêu nhau kéo dài một năm, vào cuối tháng 10/2017. Thời gian này, cả hai thường xuyên đăng tải hình ảnh tay trong tay tham dự các sự kiện. Nhưng sau hơn 1 năm hẹn hò, ai ai cũng bất ngờ khi chính Primmy Trương đã lên tiếng xác nhận cả hai đã chia tay. 

Dù chia tay rồi quay lại bất ngờ bằng một lễ ăn hỏi khiến cộng đồng mạng tò mò nhưng vị thiếu gia và cô tiểu thư vẫn chưa một lần công khai thời điểm hay nguyên nhân quay lại. Thắc mắc này mới đây đã được nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm - bạn thân của Primmy Trương tiết lộ.

Nữ diễn viên đăng tâm thư "tiễn" bạn thân theo chồng

Sau đám cưới người chị em thân thiết, Ngọc Thanh Tâm đã viết một bức tâm thư khá dài để "tiễn" bạn thân về nhà chồng. Trong bức thư, cô nàng chia sẻ:

"Cái duyên cái số nó vồ lấy nhau không sai chút nào. Cảm ơn chuyến đi lạc định mệnh của bé Boo đã xúc tác tình yêu cho đôi vợ chồng trẻ".

Qua lời của Ngọc Thanh Tâm, có thể thấy nguyên nhân khiến cặp đôi quay lại và có một đám cưới linh đình là nhờ chú cún cưng tên Boo. Boo là bé cún được Primmy Trương vô cùng yêu thích. Xem trang cá nhân của cô nàng có thể thấy cô rất nâng niu và chiều chuộng chú cún này.

Cách đây khoảng 6 tháng, Boo đã đi lạc khiến cho tiểu thư họ Trương phải nháo nhác tìm kiếm. Chính nhờ những story mà Primmy Trương đăng tải cùng lời tâm sự của Ngọc Thanh Tâm có thể đoán thời điểm Phan Thành quay về với Primmy Trương là nửa năm trước. 

Chú cún cưng là chứng nhân tình yêu của cặp đôi 

Tuy nhiên, cộng đồng mạng lại tỏ ra khâm phục cả hai vì trong suốt thời gian ấy, cặp đôi không hề để lộ bất kỳ dấu hiệu yêu lại từ đầu nào. Thậm chí cô dâu lẫn chú rể còn không theo dõi nhau trên mạng xã hội. Vậy nên, tiết lộ của Thanh Tâm khiến mọi người khá bất ngờ về thời gian quay lại và đi đến đám cưới của Phan Thành - Primmy Trương. 

Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV