Nhắc đến những mối tình đẹp trong giới cầu thủ, không thể bỏ qua chuyện tình của Văn Toàn và Trang Nhung (Nhung Bum). Từ một người hâm mộ, Trang Nhung dần chiếm được trái tim chàng cầu thủ và chung thủy hết lòng trong suốt 5 năm yêu xa.

Bạn gái Văn Toàn lần đầu khoe mặt mộc khác xa ảnh trước đó khiến dân tình hoang mang ảnh 0

Mặc dù không nổi đình nổi đám như Quỳnh Anh (bạn gái Duy Mạnh) hay Khánh Linh (vợ Bùi Tiến Dũng), nhưng Nhung Bum luôn được nhiều người quý bởi tính cách cởi mở, dễ gần và gương mặt xinh đẹp.

Mới đây, khi một fan yêu cầu cho xem mặt mộc, cô nàng đã mạnh dạn khoe khuôn mặt không trang điểm của mình lên Instargram – điều mà nhiều cô gái ngại làm, nhất lại là người yêu cầu thủ nổi tiếng.

Trang Nhung tự tin khoe ảnh mặt mộc khi fan yêu cầu Trang Nhung tự tin khoe ảnh mặt mộc khi fan yêu cầu

Bạn gái Văn Toàn lần đầu khoe mặt mộc khác xa ảnh trước đó khiến dân tình hoang mang ảnh 2

Khuôn mặt khi được trang điểm của Nhung Bum Khuôn mặt khi được trang điểm của Nhung Bum

Có thể thấy, dù không trang điểm nhưng khuôn mặt của Trang Nhung vẫn khá sắc nét với làn da căng mịn, sống mũi cao, mắt to và đôi môi căng mọng. Nhiều người nhận xét rằng không có quá nhiều điểm khác biệt khi cô để mặt mộc và khi được trang điểm kỹ.

Chưa dừng lại ở đó, bạn gái Văn Toàn còn tự tin khoe ảnh cách đây 5 năm của mình. Thời điểm ấy, cô nàng còn là một nữ sinh với đôi kính cận và mái ngố đáng yêu. Tuy nhiên, dù 5 năm trước hay 5 năm sau, Trang Nhung vẫn giữ được nét trẻ trung, xinh đẹp của mình.

Bạn gái Văn Toàn lần đầu khoe mặt mộc khác xa ảnh trước đó khiến dân tình hoang mang ảnh 4

Khi được hỏi nếu được chọn có thêm sự thông minh hay xinh đẹp, Trang Nhung chia sẻ mình sẽ chọn thêm sự thông minh. Bạn gái Văn Toàn giải thích rằng cô thích mình có tài năng, kiếm được nhiều tiền rồi sẽ dùng tiền đó để khiến bản thân lung linh, xinh đẹp hơn.

Bạn gái Văn Toàn lần đầu khoe mặt mộc khác xa ảnh trước đó khiến dân tình hoang mang ảnh 5