Sao & Đời Sống

Bạn gái tin đồn 'trao nhẫn' với trai trẻ giữa nghi vấn hẹn hò cùng Quang Hải

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Saostar - Bạn gái tin đồn của Quang Hải đăng clip cùng chàng trai khác ngay tại địa điểm quen thuộc.

Chàng cầu thủ Đông Anh luôn là tâm điểm chú ý kể cả trên sân cả lẫn ở ngoài cuộc sống đời thường. Chuyện tình trường của Quang Hải từ khi chia tay Huỳnh Anh đến nay vẫn còn khá “im hơi lặng tiếng”. Tuy nhiên, mới đây, cư dân mạng tinh mắt soi được điểm tương đồng giữa anh và một cô gái Hà Nội tên Chu Thanh Huyền.

Đầu tiên là hình ảnh mà Thanh Huyền đăng tải cách đây không lâu khi check in tại một quán nước kèm theo lời bài hát được chế lại: "Miệng em chúm chím, anh có yêu không nào". Cô nàng diện chiếc váy trắng tinh khôi, mỉm cười duyên dáng trước ống kính.

Trong khi đó, nhân vật chính của câu chuyện là Quang Hải cùng từng đăng tải ảnh chụp tại quán nước này. Không quá khó để dân mạng nhận thấy điểm tương đồng trong phông nền chụp phía sau hết sức đặc trưng của quán. Có vẻ như đây là địa điểm hẹn hò quen thuộc của cả hai người.

Trong khi cộng đồng mạng đã chắc mẩm 99% Chu Thanh Huyền là bạn gái mới của Quang Hải thì bất ngờ thay, cô nàng vừa đăng tải một clip mới trên tài khoản TikTok cá nhân. Trong clip là Chu Thanh Huyền cùng với một chàng trai trẻ khác.

Bạn gái tin đồn của Quang Hải có hành động hết sức thân mật cùng người bạn nam khi đưa tay để chàng trai kia thổi từng vòng khói trắng xuyên qua ngón tay mình. Có vẻ như dụng ý của cô nàng rằng đây chính là cách thức trao nhẫn của giới trẻ hiện nay khi kèm theo dòng bình luận: "Khi vaper trao nhẫn cho người yêu".

Vậy ra ngày hôm đó không biết Chu Thanh Huyền có đi cùng Quang Hải hay không nhưng chắc chắn là có mặt của cậu bạn nam ở đó. Động thái này được cư dân mạng xem như cách để Chu Thanh Huyền có thể né tránh tin đồn hẹn hò cùng cầu thủ trẻ Hà Nội.

Thế nhưng, mối quan hệ giữa hai người dường như được khẳng định bởi một đoạn clip quay lại cảnh tượng hẹn hò thân mật giữa Chu Thanh Huyền và Quang Hải. Khi cả hai tựa đầu và trò chuyện rất vui vẻ cùng nhau.

Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

BÌNH LUẬN