Sao & Đời Sống

Bị hỏi 'nếu bạn trai chê quan hệ tệ thì làm thế nào', bạn gái tin đồn của Đoàn Văn Hậu đã trả lời cực gắt

Khải Anh
Chia sẻ

Thông qua phần Q&A với người hâm mộ, Doãn Hải My - bạn gái tin đồn của Đoàn Văn Hậu đã bày tỏ cực thẳng thắn quan điểm sống.

Dù đã năm lần bảy lượt bị người hâm mộ "bắt" hint hẹn hò nhưng Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu vẫn chưa chính thức công khai hẹn hò. Khi "nhà gái" tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Đoàn Văn Hậu cũng đã có mặt để cổ vũ tinh thần cho bạn gái. Có thể nói, mối quan hệ "tình trong như đã mặt ngoài còn e" của cặp đôi đã thu hút không ít sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Bên cạnh đó, Doãn Hải My đã khiến nhiều người chú ý khi thay đổi hình tượng từ trong sáng, dịu dàng sang gợi ảnh và đầy quyến rũ. Trên Instagram, cô cũng không ngần ngại trả lời người hâm mộ về những chủ đề nhạy cảm.

Mới đây, cô nàng đã được một người hâm mộ đặt câu hỏi qua phần Q&A trên Instagram với nội dung liên quan đến chuyện "giường chiếu": "Bạn trai chửi em quan hệ tệ và rồi im lặng với em thì em nên làm như thế nào ạ?".

Đáp lại cô gái này, Doãn Hải My đã viết một bài dài nêu rõ quan điểm của mình, cùng những lời lẽ động viên cô gái.

"Nếu chị ở vị trí của em, chị sẽ không ngần ngại, không chần chừ thậm chí trong nửa giây để quyết định rời khỏi mối quan hệ này. Một trong những điều cơ bản nhất của một mối quan hệ lành mạnh là tôn trọng nhau. Tình yêu là chuyện của hai chứ không phải chỉ một người. Dù cho đôi bên chưa thực sự hoà hợp thì cùng nhau động viên cố gắng.

Khi đối phương "chửi" dùng những lời lẽ như thế với em, khiến em cảm thấy hoang mang và tổn thương tới vậy thì liệu họ còn xứng đáng với tình yêu chân thành của em không? Chị mong rằng tình yêu thương của em với bản thân sẽ đủ lớn để giúp em đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Chân thành mong em luôn vui".

Qua đó, người hâm mộ có thể thấy được sự thẳng thắn của Doãn Hải My trong tình yêu. Đồng thời, cô cũng đã lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi cô gái: Phải yêu lấy bản thân mình. Điều này thể hiện ở việc tôn trọng chính mình, không lệ thuộc vào cảm xúc của bạn trai.

Bên cạnh đó, Hải My thẳng thắn khẳng định rằng mình sẽ bước ra một mối quan hệ nếu không nhậnd được sự tôn trọng từ đối phương.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN