Sao & Đời Sống

Bạn gái Minh Vương kỷ niệm 999 ngày yêu trước giờ Olympic Việt tranh huy chương đồng

Vương Phi
Chia sẻ

Saostar - Hôm nay, đội tuyển Olympic Việt Nam tham gia tranh HCĐ giải ASIAD 2018. Trước giờ đấu, bạn gái anh bất ngờ khi đăng ảnh kỉ niệm 999 ngày yêu nhau của cả 2.

Chiều nay (1/9) đội tuyển bóng đá Olympic Việt Nam sẽ gặp đội tuyển UAE đá tranh huy chương đồng tại ASIAD 2018. Đội hình đá chính gồm có: Tiến Dũng, Xuân Mạnh, Duy Mạnh, Tiến Dũng, Văn Hậu, Đức Huy, Văn Thanh, Văn Toàn, Văn Quyết, Quang Hải, Anh Đức.

Sau bàn thắng ở trận gặp Hàn Quốc, nhiều người tiếp tục hy vọng khi thay người, Minh Vương sẽ tiếp tục có cơ hội tỏa sáng.

Ảnh kỉ niệm 999 ngày yêu đương của bạn gái Minh Vương.

Trước giờ trái bóng lăn, bạn gái của Minh Vương bất ngờ đăng ảnh kỷ niệm 999 ngày yêu nhau. Được biết, trên mạng xã hội Instagram, tài khoản Nguyễn Nguyên (@nn__ny) bạn gái của cầu thủ Minh Vương chia sẻ tin kỷ niệm 999 ngày yêu trên history. Cách khẳng định “chủ quyền” khá kín đáo này của cô được người hâm mộ nhiệ tình ủng hộ. Đa số ý kiến đều cho rằng, cả hai đã trải qua 999 ngày bên nhau chứng tỏ mối quan hệ cũng đã ở mức khá sâu đậm.

Nhan sắc xinh đẹp của bạn gái Minh Vương.

Trước đó, Minh Vương ít khi nhắc tới bạn gái. Tuy nhiên, những ai theo dõi chàng cầu thủ này trên mạng xã hội đều dễ dàng nhận ra anh là “hoa đã có chủ”. Bạn gái của Minh Vương luôn khiến fan ghen tỵ khi được người yêu đăng ảnh kèm theo những caption lãng mạn.

Chia sẻ

Bài viết

Vương Phi

BÌNH LUẬN